(JBO Vietnam) Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa liên quân mobile mùa 12 sẽ đóng lại và chào đón mùa 13 vào những ngày đầu năm mới 2020. Các game thủ đang bước vào giai đoạn nước rút cuối mùa giải để có thể leo lên những thứ hạng Rank cao hơn trước khi Timi thiết lập reset lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ những vị tướng có sức mạnh khủng ở giai đoạn đầu game để có thể lựa chọn cho mình những chiến thuật hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại trong giai đoạn “leo rank” cuối mùa này.

Phần trước

Ryoma

Nói về các vị tướng đi đường tà thần hiện tại, Ryoma không phải là con bài mạnh nhất, nhưng với những điểm mạnh mà  vị tướng này có được, Ryoma với lối chơi đảo đường gây áp lực liên tục ở các đường khác, có khả năng cấu rỉa cực kì hiệu quả, cùng với bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh giúp Ryoma áp đảo đường đầu game cực tốt. Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối còn giúp cho Ryoma không hề lép vế trước các vị tướng khác khi đi đường cũng như đi rừng.

Lưu ý khi chơi Ryoma ở thời điểm hiện tại, hãy trang bị cho Ryoma phù hiệu ma tính hoặc là chuyển sinh, nâng max chiêu 2 và cài máu thấp nhất, khi đi solo sử dụng phép bổ trợ tốc biến. Đầu game Ryoma cấu rỉa cực mạnh nhờ chiêu 2 và nội tại của mình, có thể nói đầu game Ryoma ít ngán kèo solo nào kể cả Yena, Florentino hay Veres. Khi solo đường cần chú ý farm nhanh, đảo đường liên tục để gank chủ yêu là ở đường mid, còn khi đi rừng cần phải gank đè đường sớm và đưa trận đấu kết thúc thật nhanh, vì về late game, Ryoma sẽ trở nên thua thiệt hơn so với các vị tướng khác. Nhiệm vụ của Ryoma trong game đó là tấn công và bắt được các tướng chủ lực của team địch, Ryoma cần 1 lượng sát thương lớn và lối trang bị full sát thương để có thể nhanh chóng kết liễu được kẻ địch và rút lui an toàn.

Veres

Veres xuất hiện trong Liên Quân Mobile và sở bộ kỹ năng tuyệt vời cho một đấu sĩ đường đơn, đó là khả năng khống chế cứng cực nhiều, hồi phục sinh lực mạnh, sát thương khủng gây ra theo % máu, Veres có vẻ không ngán ngẩm bất kỳ một vị tướng nào trong một kèo solo sòng phẳng kể cả từ những level đầu.

Dù đã từng bị giảm sức mạnh, nhưng Veres vẫn là một con bài cực kì mạnh ở phiên bản hiện tại, và là vị tướng luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu ở vị trí đường tà thần hoặc đôi khi là đường mid. Khả năng ép đường, solo tay đôi hay là đánh nhau trong giao tranh công thủ toàn diện giúp Veres luôn là vị tướng luôn được tin dùng. Còn đối với khả năng đi mid của vị tướng này, thì cần phải có vị tướng đi rừng hoặc solo đường là tướng phép thì mới có thể tối ưu được sức mạnh của nó.

 

Veres là một vị tướng mạnh nhưng không hẳn là dể chơi, điều đó đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng tốt để định hướng, farm tướng nhanh và đi gank từ sớm nhờ vào sức mạnh đầu game của mình. Luôn ưu tiên đánh tích nội tại trước bằng lính hoặc quái. Mặc dù là vị tướng mạnh có thể cân 2, cân 3 nhưng chúng ta cũng không nên quá ảo tưởng, nên xem trước lượng trang bị hoặc là chiến lực. Veres chỉ có thể cân 2, cân 3 khi tướng địch thọt cấp hoặc trang bị, hay đơn giản là đã sử dụng các chiêu thức rồi, Veres cũng nên tránh đối đầu với những vị tướng cấu rỉa như ad, pháp sư hoặc các tướng có khả năng sốc sát thương quá mạnh như Kriknak…

Veres không cần quá nhiều trang bị sát thương, dù bạn có lên full chống chịu thì vị tướng này cũng rất mạnh và cực khó chịu trong giao tranh, có thể vận dụng điều này khi team thiếu các tướng tank mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam