Liệu Bwipo có thể xuất hiện ở một vị trí khác ?

Giải mùa xuân của Fnatic không phải là một giấc mơ. Những kết quả kém cỏi trong năm nay đã khiến họ phải đưa ra những thay đổi cho mùa giải mùa hè. Nhiều đến mức một số tin đồn về đội đã vang lên, trong đó có một tin đồn đã khiến cộng đồng phát cuồng và điều đó nói về khả năng thay đổi vai trò cho Gabriël Rau “Bwipo”.

Đội tuyển châu Âu đã gặp rất nhiều khó khăn để lọt vào vòng loại trực tiếp của Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC). Cuộc hành trình sau mùa giải của ông cũng không phải là một con đường trải hoa hồng. Mặc dù họ đã đánh bại SK Gaming 3-1 ở vòng đầu tiên, nhưng họ sẽ gục ngã ở vòng thứ hai với tỷ số 3-0 trước Schalke 04. Bây giờ, để cố gắng sửa chữa tất cả những lỗi này, từ phía Fnatic, họ muốn thay đổi khá nhiều thứ, bao gồm cả việc thay đổi vị trí của Bwipo.

 

Bwipo sẽ thay đổi vị trí?

Các biện pháp tuyệt vọng cho những tình huống tuyệt vọng. Ít nhất đó là những gì câu nói đi. Và động lực của Fnatic, những gì được cho là tốt nhất thì lại không. Đó là lý do tại sao cần phải tìm kiếm những cái tên mới để có thể trở lại đỉnh cao của châu Âu. Những tin đồn đã bắt đầu và có vẻ như câu lạc bộ màu cam và đen sẽ hành động. Vì vậy, chúng tôi bắt gặp tin đồn rằng Adam có thể hạ cập bến Fnatic bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi đã bắt gặp một tin đồn từ @LEC_Wooloo cảnh báo rằng Bwipo có thể trở thành người đi rừng tiếp theo của Fnatic trong Giải Mùa Hè. Mặc dù đây có thể là một meme đơn thuần, nhưng sự thật là đây không phải lần đầu tiên người Bỉ có thể có sự thay đổi vai trò. Cách đây vài tháng, Bwipo đã cảnh báo trên stream rằng anh ấy đã cân nhắc chơi các vị trí khác nếu đó là điều mà đội cần.

 

Tất nhiên, nếu điều này xảy ra, chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra với Oskar Boderek “Selfmade”. Người đi rừng Ba Lan đã trải qua giai đoạn thăng trầm, cũng như toàn đội và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với tương lai của họ. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 11 năm nay và như những thông tin mới đây, anh ta sẽ quyết định không gia hạn, ít nhất là vào lúc này.

Mặc dù điều này không có nghĩa là người chơi chắc chắn sẽ rời đội, nhưng luôn có khả năng điều gì đó tương tự như sự ra đi của Rekkles sẽ xảy ra. Đó là lý do tại sao Fnatic có thể cân nhắc việc bán nó để ngăn người chơi rời đội theo phương thức tự do.

Chúng tôi sẽ phải theo dõi chặt chẽ những gì sẽ xảy ra trong thị trường chuyển nhượng này, bởi vì có vẻ như những đường cong đang đến ở Villa Fnatic.