Liệu sẽ có cuộc đọ sức giữa Irelia và Karma trong sự kiện mới?

Vào đầu mùa của Liên Minh Huyền Thoại , Riot Games đã cho chúng ta xem video giới thiệu thông thường của họ. Năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của Viego và sự mở rộng của sương mù đen tối. Trong nhiệm vụ lấy lại những mảnh linh hồn của Isolde yêu quý của mình , Viego đã bắt đầu một cuộc hành trình khắp Runeterra . Để chống lại chúng, một anh hùng đã xuất hiện , chúng ta đã thấy những vị tướng mới đã được thêm vào.

Karma và Irelia, trận chiến vì ánh sáng

Hôm qua, Riot đã ra mắt sự kiện mới cho tựa game MOBA con cưng của mình. Chúng ta đang nói về Sentinels of Light , những người sẽ chiến đấu với Viego và ‘đội quân đổ nát’ của hắn. Mặc dù các khía cạnh trông rất ngoạn mục, nhưng sự thật là có một chi tiết nhỏ khiến chúng ta nghĩ rằng có thể có một trận chiến ngoạn mục.

euro 2020 2021 live streaming

Thoạt nhìn, chúng ta thấy một mới Irelia với một skin mới. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem kĩ đoạn video giới thiệu sự kiện, chúng ta sẽ thấy tướng đeo chiếc vương miện nhỏ mà Karma đeo trên cơ thể trông như thế nào. Cả hai tướng này đều thuộc về khu vực Ionia và chắc chắn Irelia muốn lấy lại đồng đội của mình.

Đây không phải là điều duy nhất thu hút sự chú ý. Và, nếu chúng ta kết hợp nghệ thuật giật gân mới của Irelia và của Karma đại suy vong, chúng ta có thể thấy chúng là sự tiếp nối của chúng như thế nào . Bằng cách này, khi họ đến với nhau, chúng ta thấy rõ ràng rằng cả hai nhà vô địch đang đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối .

Chúng ta không biết liệu sẽ thực sự có một trận chiến giữa hai thành viên của vùng Ionia hay nó sẽ chỉ là một easter eggs. Điều rõ ràng là sự kiện mới sắp đến trong Liên Minh Huyền Thoại và chiến đấu với Viego và sự mở rộng không thể ngăn cản của nó sẽ là nhiệm vụ lớn của mùa giải.