Liệu Vi Mid có phải là lựa chọn nổi bật cho CKTG 2021 không?

Ngày hôm nay CKTG 2021 sẽ bắt đầu với vòng Play-In . Từng chút một, Riot Games đã cố gắng xác định metagame để giữ nó ở trạng thái tốt cho sự kiện quốc tế. Có những vị tướng, theo dự kiến, sẽ xuất hiện trong CKTG 2021 này . Trong số đó, chúng ta có thể tìm thấy Ezreal , Talon hay Aatrox . Tuy nhiên, từng chút một, chúng ta đang thấy những người khác đã gia tăng mức độ phổ biến của họ trong SoloQ và có thể gây bất ngờ.

Vi, một trong những lựa chọn bí mật khả dĩ cho CKTG 2021

Trong vài ngày qua, một số người chơi đã bắt đầu sử dụng Vi trên Mid . Theo quan điểm của meta đang phát triển trong khu rừng, người dùng đã phải tìm cách để cố gắng chống lại nó. Và chính việc Talon , Qiyana và Zed ngày càng phổ biến trở nên khó chịu đối với nhiều người chơi. Và Vi, giống như Tryndamere, có thể là một cách để đối phó với chúng.

Như vậy, chúng ta đã thấy những người chơi tầm cỡ như Lee Sang-hyeok ” Faker ” và Jeong Ji-hoon ” Chovy ” đã thử Vi này như thế nào. Và tất cả điều này với kết quả tốt. Điều này phần lớn là do một vật phẩm hiện đang trong tình trạng tuyệt vời: Bloodsucker . Và đó là ngay cả những kẻ giết người trong rừng cũng quyết định biến điều này thành thần thoại thành sở thích của họ.

Về những bảng ngọc liên quan, La bàn gây chết người sẽ là cái đầu tiên chúng tôi chọn. Clarity of Mind , Legend: Swiftness và Last Effort sẽ hoàn thành lượt đi . Tiếp theo chúng ta sẽ đến với Valor , nó sẽ làm cho Vi tăng thêm một chút sức mạnh. Vì điều này, chúng tôi sẽ ở lại với các Lực lượng mới và không thể phá vỡ . Và, để đạt được khả năng cơ động và kiểm soát bản đồ cao hơn, Tốc biến và Dịch Chuyển sẽ là những phép bổ trợ mà chúng ta sẽ sử dụng với vị tướng này.

Ở elo cao, chúng tôi đã thấy một vài Vi, vì vậy có thể nghĩ rằng nhà vô địch có thể xuất hiện vào một số dịp nhất định trong CKTG 2021 . Tất cả điều này nếu trò chơi yêu cầu nó.

goaldaddy vietnam