Đem về thật nhiều giải thưởng có giá trị với game slot Lightning Hot

(JBO Vietnam) Lightning Hot là một game slot vui nhộn và mang chủ đề hoài cổ do nhà cung cấp phần mềm hàng đầu Amatic mang đến cho bạn. Trò chơi phương sai trung bình này cung cấp giao diện màu đỏ được trang trí bằng các tia chớp và màn hình đầy màu sắc tươi sáng của các biểu tượng cổ điển quen thuộc.

Giới thiệu game slot Lightning Hot

euro 2020 2021 live streaming

Lightning Hot có RTP là 96% và cung cấp 10 dòng đặt trên lưới 5 cuộn, 3 hàng cổ điển. Bạn có thể nhận được số tiền lên tới 500.000 đồng khi chơi Lightning Hot trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào tại các sòng bạc di động hàng đầu.

Những loại trái cây tươi tốt này cung cấp vô số giải thưởng để lấy cũng như các đồng minh hữu ích để giúp bạn giành chiến thắng. Hãy chú ý đến các ngôi sao Scatter, vòng quay lại và hệ số nhân hấp dẫn có thể tăng thêm giá trị cho phần thưởng của bạn.

Lightning Hot bao gồm các biểu tượng cổ điển trong màn hình 5×3 đầy màu sắc. Bạn có thể điều hướng đến đầu màn hình để truy cập bảng thanh toán. Các điều khiển bạn cần để bắt đầu nằm bên dưới cuộn phim.

Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn điều chỉnh mức cược của mình từ 0,10 lên đến 500 xu mỗi lần quay. 10 đường trả thưởng cung cấp cho bạn 10 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Khi bạn đã đặt cược của mình, hãy nhấn vào tab “Bắt đầu” hoặc “Tự động khởi động”. Lightning Hot cung cấp cho bạn cơ hội đánh bạc tiền thắng của mình. Sau khi quay thắng, bạn có thể chọn tab ‘Gamble’.

Trò chơi rủi ro này cho phép người chơi nâng cao tiền cược. Bạn có thể chơi tất cả các tính năng thú vị này trên game slot dành cho điện thoại di động Lighting Hot. Nó có thể được chơi trên tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Lightning Hot

Lightning Hot của Amatic là một trò chơi đơn giản với 8 biểu tượng cổ điển, mặc dù nó đi kèm với một số tính năng thưởng. Để gặt hái phần thưởng trên trò chơi cổ điển này, chỉ cần xếp các biểu tượng cổ điển lên theo tổ hợp từ 3 đến 5.

Quả anh đào có thể nhân phần thưởng của bạn lên 50 lần. Cam và chanh có thể nhân thu nhập của bạn lên 75 lần. Những quả mận ngon ngọt có thể nhân số tiền thắng cược của bạn lên 150 lần.

Bạn có thể thấy số tiền thắng của mình được nhân với 300 lần nếu bạn kết hợp dưa hấu hoặc nho. Nếu bạn thực sự may mắn và đạt được dòng chiến thắng là 7, phần thưởng của bạn có thể được nhân lên tới 1000 lần.

Không có gì Wild trong trò chơi nhưng có một ngôi sao Scatter màu đỏ cung cấp cho bạn nhiều cấp số nhân hơn. Chỉ cần hạ cánh một tổ hợp các ngôi sao ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay để giành được hệ số nhân 2x, 10x hoặc 50x.

Có một tính năng bổ sung nữa dưới dạng tính năng quay lại. Tính năng quay lại sẽ kích hoạt sau mỗi lần quay thắng và có thể cung cấp số nhân lên đến 15 lần tiền cược của bạn. Tính năng được bổ sung này cung cấp một sự thay đổi thú vị cho trò chơi truyền thống này. Với việc đưa vào trò chơi đánh bạc, Lightning Hot mang đến nhiều cơ hội giành chiến thắng.