PSG vừa đón nhận thông tin rất tệ về mặt lực lượng khi siêu sao Lionel Messi đã nhận kết quả dương tính với Covid-19 cùng 3 cầu thủ khác.

Messi gia nhập “bệnh viện dã chiến” PSG

Sau giai đoạn nghỉ giáng sinh và năm mới, các cầu thủ PSG đang dần tựu quân trở lại để chuẩn bị cho chặng đường còn lại của mùa giải. Tuy nhiên ngay trong ngày đầu hội quân thì đội bóng thủ đô nước Pháp đã nhận thông tin không thể tệ hơn.

Cụ thể, trang chủ PSG xác nhận Lionel Messi cùng 3 cầu thủ khác của CLB đã dương tính với Covid-19. Siêu sao người Argentina được xác định dương tính sau khi có kết quả xét nghiệm PCR trong buổi sàng lọc mới nhất.

Bên cạnh Messi thì 3 gương mặt khác của PSG cũng phải đi chữa bệnh trong thời gian tới là Juan Bernat, Sergio Rico và Bitumazala. Điều này khiến số lượng cầu thủ nhiễm Covid-19 tại sân Parc des Princes tăng lên con số 7. Trước đó đã có 3 gương mặt khác cũng nhận kết quả dương tính là Ebimbe, Kehrer và Paredes.

Messi sẽ bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu của PSG?

Với việc phải đi chữa bệnh, Messi cũng như Juan Bernat, Sergio Rico và Bitumazala sẽ không thể góp mặt trong trận đấu tại Cup Quốc gia Pháp với Rennes vào đêm mai. Bên cạnh đó những gương mặt này nhiều khả năng cũng sẽ vắng mặt trong trận đại chiến với Lyon vào ngày 10/1 tới.

Kể từ khi gia nhập PSG cho tới nay, Messi gặp không ít vận hạn. Tiền đạo đã đạt 7 danh hiệu Quả Bóng Vàng thế giới đã phải nghỉ thi đấu đến 4 giai đoạn khác nhau vì lý do chấn thương, thể lực và bây giờ là Covid-19.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.