LMHT: Akshan là ai? Mọi điều chúng ta biết về nhà vô địch mới ?

Sự xuất hiện của các nhân vật mới trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại không dừng lại, và có vẻ như cái tiếp theo đã gần hơn chúng ta có thể tin được. Riot đang làm phần việc của mình để giữ cho cộng đồng không cảm thấy nhàm chán bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cho dù đó là thay đổi trò chơi, nhà vô địch mới hay các sự kiện tạm thời, chúng luôn giữ chúng ta với tựa game này.

Một trong những sự kiện mà cộng đồng đang rất mong đợi đó là Ultimate Spellbook , có vẻ như đây sẽ là một cuộc cách mạng về các sự kiện mà Riot đã đưa ra trong thời gian gần đây. Sự kiện mới này sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 và chúng ta không thể thấy một ngày nào tốt hơn để gặp gỡ và kiểm tra Aksha, vị tướng có thể sắp được ra mắt.

Chúng ta biết gì về Akshan? Anh ta có thể thực sự là vị tướng mới?

Vào đầu năm, Riot Games đã mang đến cho chúng ta Viego cùng với sự kiện Vị Vua Bị Hủy Diệt . Hơn nữa, họ cũng tiết lộ rằng những nhà vô địch sau đây sẽ có mối liên hệ nào đó với Viego. Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể gặp Gwen từ những câu chuyện này. Từ Riot, họ cần phải nhanh chóng nếu họ muốn đáp ứng sự xuất hiện của sáu vị tướng mới mỗi năm. Chỉ có hai vị tướng đã ra mắt từ tháng Sáu .

euro 2020 2021 live streaming

Mặc dù ban đầu chúng tôi nghĩ rằng Akshan sẽ đến với trò chơi sau đó , nhưng kế hoạch tại Riot đã thay đổi và sẽ ưu tiên anh ta hơn. Hiện tại, chúng tôi thực sự biết rất ít, và mặc dù một số tài liệu đã được phát hiện trong Wild Rift nói về anh ta, chúng tôi không biết điều này đúng như thế nào. Rõ ràng Akshan sẽ là một ADC được cho là sẽ được đưa lên đường giữa, mặc dù có khả năng AP có thể sử dụng khả năng của mình .

Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu thêm về cư dân mới này của Rift . Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có thông tin mới về Akshan hoặc bất kỳ điều bất ngờ nào mà Riot có sẵn cho chúng tôi.