(JBO Vietnam) Phiên bản 9.19 LMHT đã chính thức được ra mắt, đây là phiên bản được sử dụng trong CKTG 2019 năm nay. Đã có rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa để có thể phù hợp với những trận đấu tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Vậy những vị tướng nào được thay đổi?

Fiora

Fiora đã được tăng sức mạnh nhiều lần ở phiên bản này nhưng cô vẫn chưa được người chơi LMHT ưa chuộng nhiều ở vị trí đường trên. Với đợt thay đổi ở CKTG 9.19, cô nàng này được gia tăng sức mạnh và khả năng bám trụ với việc cả chiêu Q và chiêu E đều có thể tác động trực tiếp lên trụ. Cùng với đó là vị tướng LMHT này có thể phát huy sức mạnh của mình khi đẩy đường và khiến cho lối chơi của những vị tướng này rõ ràng hơn rất nhiều.

Cập nhật lần này tăng sức mạnh cụ thể là: Q – lao tới có thể áp dụng lên cả trụ và mắt

E – Nhất kiếm nhị dụng, đòn tấn công cơ bản thứ 2 này sẽ gây sát thương cơ bản lên trụ

Orianna

Việc Orianna được tăng sức mạnh là điều rất đáng được người hâm mộ LMHT chú ý tại phiên bản lần này. Khi ở thời điểm hiện tại không có vị tướng pháp sư đường giữa nào hợp meta cho lắm. Sát thương của chiêu R được tăng thêm 50 với 10% sát thương tỉ lệ pháp thuật ở mọi cấp. Nhờ đó mà khả năng gánh đội trong giao tranh của vị tướng LMHT này sẽ trở nên tốt hơn. Tuy nhiên cần nhớ rằng, đây chỉ là chiêu cuối, còn những chiêu thức khác của vị tướng LMHT này đã bị giảm sức mạnh từ trước. Vì thế mà người chơi LMHT cần cân nhắc vì vị tướng này chưa quá khỏe đâu.

Sion

Sion là cái tên thứ 3 xuất hiện trong danh sách này. Vị tướng LMHT này bị giảm sức mạnh ở giai đoạn đầu mùa nhưng đến giai đoạn cận kề của CKTG thì hắn ta lại được Riot game LMHT buff sức mạnh. Sion ở phiên bản 9.16 đã được tăng thêm một chút cấu máu và năng lượng, cũng như chiêu Q của vị tướng LMHT này gây sát thương mạnh hơn vào lính. Sang phiên bản 9.19, Sion chỉ được tăng thêm 20 điểm lá chắn cho mọi cấp độ của chiêu W. Nhưng dù sao thì nó vẫn giúp cho vị tướng LMHT này được lựa chọn nhiều hơn một chút nhỉ.

Trên đây là 3 vị tướng LMHT được buff sức mạnh tại phiên bản 9.19 CKTG này. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị tướng LMHT này.

JBO Vietnam