(JBO Vietnam) Sau những bài viết về các kĩ năng cũng như trang bị của vị tướng được rất nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm là Aphelios, bên cạnh đó là không ít những thắc mắc về vị tướng này. Sau đây là bài viết chia sẻ thêm về những thắc mắc cơ bản của người hâm mộ LMHT về Aphelios.

Ai là người thiết kế ra Aphelios?

Người đã đưa ra ý tưởng và tạo nên vị tướng LMHT này là Certainlyt – Một trong những nhà thiết kế tướng tài năng của Riot game. Anh ta cũng là tác giả của rất nhiều vị tướng thành công khác như Pyke, Thersh…

Súng của Aphelios bắn hết đạn thì sẽ như thế nào?

Mỗi loại súng của vị tướng LMHT này sẽ có 50 viên đạn, hiện thị số đạn ngay bên dưới của vũ khí. Khi trang bị còn 10 viên thì góc bên phải sẽ báo số lượng đạn còn lại cho bạn biết rõ hơn. Khi hết đạn thì khẩu súng đó được đưa về dưới cùng trong bộ 5 súng của Aphelios sau đó vũ khí tiếp theo sẽ được thay thế và sử dụng. Khi bạn gặp trở lại vũ khí hết đạn đó thì nó đã được nạp lại đầy đủ đạn.

Tầm bắn của Aphelios là bao xa?

Tầm bắn cơ bản của Aphelios là 550 cho 4 loại vũ khí Súng huyết tinh Severum, pháo trọng trường Gravitum, Súng hỏa ngục Infernum, Thăng hoa luân Crescendum .. riêng khẩu súng thiên lý Calibrum sẽ tăng thêm cho vị tướng LMHT này 100 tầm bắn nữa là 650. Tuy nhiên vs Thăng hoa luân Crescendum, bạn đứng xa hơn đối thủ bạn càng bắn nhanh hơn. Xét về mặt bằng chung thì tầm bắn của vị tướng LMHT này cũng không thực sự tốt.

Các trang bị ảnh hưởng đến đòn đánh như Đại bác liên thanh, Cuồng cung Runna có tác động đến Aphelios như thế nào?

Cuồng cung Runna không khiến cho vị tướng LMHT này hết đạn nhanh hơn. Nhiều người hâm mộ lầm tưởng khi vị tướng này bắn 3 viên sẽ ảnh hưởng đến lượng đạn nhưng thật sự là không có.

Đại bác liên thanh còn giúp tăng tầm bắn tất cả các loại vũ khí của vị tướng LMHT này.

Còn nữa