(JBO Vietnam) Sau những bài viết về các kĩ năng cũng như trang bị của vị tướng được rất nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm là Aphelios, bên cạnh đó là không ít những thắc mắc về vị tướng này. Sau đây là bài viết chia sẻ thêm về những thắc mắc cơ bản của người hâm mộ LMHT về Aphelios.

Tiếp theo Phần trước

Đâu là khẩu súng có sát thương mạnh nhất của Aphelios?

Vũ khí Thăng hoa luân Crescendum ,với cơ chế tích lũy các kĩ năng có sử dụng các hiệu ứng của Thăng hoa luân Crescendum, Aphelios có thể bổ sung sát thương cho đòn đánh từ cơ chế này. Chính vì vậy mà Thăng hoa luân có thể là vũ khí mạnh nhất mà vị tướng LMHT Aphelios sở hữu trong tổng số 5 loại vũ khí có được.

Đâu là vũ khí nhanh hêt đạn nhất của Aphelios?

Đó chính là khẩu Súng huyết tinh Severum, vì chiêu Q của khẩu súng này sẽ giúp bạn bắn liên tiếp 2 loại đạn trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí bạn không bắn ai mà kích hoạt nó cũng mất đạn như sử dụng. Vì vậy nếu như muốn sử dụng các vũ khí khác như ý muốn thì người chơi LMHT có thể sử dụng Súng huyết tinh Severum để ép băng đạn nhanh nhất.

Loại súng nào có thể đi cặp với Cresendum để tích Chakram tốt nhất?

Nhu người hâm mộ đã biết thì Chakram là thứ để biến Cresendum trở thành loại vũ khí mạnh nhất trong bộ 5 vũ khí mà vị tướng này sở hữu. Vấn đề là làm thế nào để có thể khiến cho Aphelios tích được nhanh Chakram là có 2 loại súng có thể hỗ trợ người chơi trong việc đó là Infernum. Nếu bạn đang dùng Infernum làm vũ khí chính và Cresendum thì chiêu Q của Infernum sẽ mang về cho bạn rất nhiều sát thương, tiếp theo là áp dụng hiệu ứng của vũ khí phụ và đổi sang Cresendum mà bắn.

Cresendum ở dạng vũ khí chính, người chơi LMHT nếu dùng Q sẽ bắn liên tiếp 2 loại vũ khí và nếu bạn có Cresendum sẽ tích được rất nhiều Chakram. Tất nhiên chiêu cuối sẽ không tích Chakram.

Còn nữa