(JBO Vietnam) Sau những bài viết về các kĩ năng cũng như trang bị của vị tướng được rất nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm là Aphelios, bên cạnh đó là không ít những thắc mắc về vị tướng này. Sau đây là bài viết chia sẻ thêm về những thắc mắc cơ bản của người hâm mộ LMHT về Aphelios.

Tiếp theo Phần trước

Đâu là cặp súng khống chế mạnh nhất của Aphelios?

Như các bạn đã biết thì Gravitum là khẩu súng giúp người chơi LMHT làm chậm mục tiêu và áp dụng trói chân nếu kích hoạt Q. Dĩ nhiên đó chưa là tất cả nếu bạn có cả cặp súng Gravitum và Infernum, trong đó Infernum là vũ khí chính thì khi sử dụng Q ở dạng này mà trúng nhiều mục tiêu thì nội tại thứ 2 ở khẩu Gravitum sẽ được áp dụng. Sau đó người chơi LMHT đổi súng và tiếp tục sử dụng thêm một chiêu Q nữa thì tất cả mọi mục tiêu sẽ bị trói chân.

Ụ súng từ chiêu Q của Cresendum bắn loại vũ khí nào là tốt nhất?

Q của Cresendum sẽ tạo ra một ụ súng bắn loại vũ khí phụ mà vị tướng LMHT Aphelios đang sở hữu. Theo ý kiến cá nhân thì Calibrum sẽ là khẩu khỏe nhất trong số 4 khẩu còn lại bởi nó chẳng có gì ngoài tầm bắn cả. Ụ súng của Cresendum sẽ tốt nhất cho Aphelios bởi khi bắn thì vị tướng LMHT này cùng được hưởng hiệu ứng hồi máu giao tranh. Ngoài ra thì ụ súng của Infernum cũng đẩy đường khá là tốt.

Sử dụng chiêu cuối của Aphelios ở dạng vũ khi nào là tốt nhất?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ LMHT thắc mắc. Về cơ bản thì chiêu cuối của vị tướng Aphelios là việc cường hóa chiêu Q các loại vũ khí chính mà anh chàng này đang sở hữu. Thế nên chiêu R của Aphelios sẽ gây ra nhiều sát thương nhất khi vị tướng LMHT này chọn vũ khí sát thương là Infernum làm vũ khí chính cho mình bởi nó sẽ nổ sát thương theo vòng tròn. Ngoài ra thì R của Gravitum cũng rất tốt vì nó có thể di chuyển từ xa, làm chậm cực nhiều và mở giao tranh rất dễ dàng cho đồng đội. Chiêu R của Cresendum cũng không hề kém nếu như bạn muốn tích thêm nhiều Chakgam. Và R của Celebrum sẽ giúp cho bạn dễ dàng lật kèo ở nhiều tình huống.