(JBO Vietnam) Sau những bài viết về các kĩ năng cũng như trang bị của vị tướng được rất nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm là Aphelios, bên cạnh đó là không ít những thắc mắc về vị tướng này. Sau đây là bài viết chia sẻ thêm về những thắc mắc cơ bản của người hâm mộ LMHT về Aphelios.

Tiếp theo Phần trước

Nâng cấp sức mạnh cho Aphelios theo từng lever như thế nào cho chuẩn?

Như người chơi LMHT đã biết, Aphelios không tăng cấp chiêu thức theo cấp độ. Hắn ta được cho sẵn Q, W, R khi lên cấp 6,11,16. Các cấp độ này sẽ tăng tiến sức mạnh của vị tướng LMHT Aphelios bao gồm sát thương, tốc độ đánh và xuyên giáp. Ở mỗi cấp độ, người chơi LMHT được quyền chọn 1 trong 3 trang bị này để nâng cấp. Mỗi dạng sẽ có tối đa  6 cấp độ để nâng cấp cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 18.

Tốt nhất thì 6 cấp độ đầu bạn nên nâng vào sát thương vì ban đầu thì người chơi nào cũng muốn mình có dame cả. Sau đó thì nâng song song giữa 2 dạng tốc đánh và xuyên giáp hoặc nâng ưu tiên tốc đánh nhiều hơn nếu đối thủ chưa quan tâm đến các trang bị giáp nhiều.

Sẽ như thế nào nếu như Sylas cướp chiêu cuối của Aphelios?

Nếu như Sylas cướp được chiêu thức từ vị tướng LMHT Aphelios thì hắn ta sẽ sử dụng chiêu cuối từ vũ khí chính mà lúc hắn cướp được.

Tường gió của đấng Yasuo có chặn được đạn từ vũ khí của Aphelios hay không?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi được rất nhiều người chơi LMHT quan tâm khi cả 2 đều sẽ là những vị tướng rất HOT. Và câu trả lời là tường gió của Yasuo sẽ chặn được 4 loại vũ khí của Aphelios ngoại trừ Severum vì 4 loại vũ khí trên đều xuất hiện ở dạng đạn đạo khi vị tướng LMHT này tấn công còn Severum là dạng tấn công khác.

Aphelios nên đi đường nào và sài bảng ngọc gì?

Đây là điều rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Tất cả phải chờ đợi phiên bản chính thức ra mắt mới có thể áp dụng lên tướng được. Tuy nhiên theo như Riot xây dựng Aphelios thì khả năng cao sẽ là xạ thủ và vị trí đường dưới sẽ thích hợp cho hấn ta.

Trên đây là những câu hỏi mà người hâm mộ LMHT thắc mắc về vị tướng HOT sắp ra mắt này.

JBO Vietnam