[LMHT] Bwipo nói về hiệu suất kém của Fnatic và việc chịu trách nhiệm của mình

(JBO Vietnam) Vòng thứ hai của Giải vô địch Liên minh huyền thoại EU Summer vừa mới bắt đầu sau một tuần nghỉ, và tất cả các đội đã nỗ lực hết mình cho cuộc đua đến Playoffs. 

Sự chia tách này là một trong những lần chia tách gần nhất trong lịch sử của LEC. Khi vòng đầu tiên kết thúc, Mad Lions và Rogue đều dẫn đầu bảng với kết quả  7-2 ; cùng chia sẻ vị trí thứ ba , chúng tôi đã có Misfits Gaming và G2 Esports , với tỷ số 5-4 mỗi đội; và ở vị trí thứ năm , có năm đội có cùng số điểm: Origen , Excel , Fnatic , SK Gaming và Team Vitality (tất cả là 4-5).

Chỉ có Schalke 04 đã tụt lại phía sau, chỉ có thể giành chiến thắng một trận duy nhất trong toàn bộ hiệp một.

Những kết quả này cho chúng ta cái nhìn tổng quan về tình hình LEC, nơi các đội bóng lớn đang thất bại và các đội tân binh như Mad Lions đang có những thành công lớn. Chính xác, một trong những đội yêu thích để chiến thắng giải đấu lần này là Fnatic đã thua trận đấu với Schalke 04.

Kết quả tiêu cực của họ trong nửa đầu game cùng với màn trình diễn tệ hại được thể hiện bởi một số siêu sao của họ, đã tạo ra rất nhiều lời chỉ trích trong cộng đồng và người hâm mộ Fnatic.

Trong một cuộc phỏng vấn với LVP , người đi đường trên hàng đầu của Fnatic, Gabriël, Bwipo, đã nói về những vấn đề của họ.

Mặc dù họ đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ở vòng hai trước Misfits Gaming, nhưng chúng ta có thể thấy một trận đấu sớm thực sự,  xác nhận các vấn đề của Fnatic.

Theo Bwipo, đội có thể giữ được mạng sống nhờ vào tài năng cá nhân của các cầu thủ của họ . Anh ấy thừa nhận hiệu suất kém của Fnatic trong các trò chơi đầu, đặc biệt là hiệu suất của anh ấy, nhưng anh ấy làm rõ một điều: họ luôn nhận thức được trò chơi đang diễn ra như thế nào .

Nếu chúng ta không bỏ xa điều này, chúng ta sẽ có chiến thắng dễ dàng hơn nhiều. Có thể chúng tôi là chuyên gia trở lại, nhưng tôi nghĩ chúng tôi chỉ chơi tốt trò chơi – Bwipo nói – Tôi nghĩ chúng tôi thực sự chơi tốt các phần riêng lẻ của mình [Đá] và sự tin tưởng (lẫn nhau) đến từ việc nhận ra các tình huống. .

Người đi đường trên tuyên bố cảm thấy rằng họ luôn biết những gì đang xảy ra , rằng họ thực sự nhận thức được cách các đội chiến đấu nên như thế nào nếu họ biết chơi comp của họ.

Về trình độ của Fnatic hiện tại, Bwipo nói rằng rất khó để đánh giá ngay bây giờ vì họ đang có những trận đấu tồi tệ đầu tiên này, và anh cũng chịu trách nhiệm về điều đó .

Tôi đã nhận thấy rằng một số sự tự do và áp lực mà tôi mang lại từ phi cơ là thứ giúp các đồng đội của tôi chơi tự do hơn nhiều, sothey có thể làm việc của họ, và tôi cảm thấy như mình đã chơi làn đường của mình rất tốt, do đó rằng tôi đang đặt thêm gánh nặng cho các đồng đội của mình

Bwipo thừa nhận rằng rất khó để chỉ ra vấn đề thực sự của Fnatic, và đổ lỗi cho những sai lầm mà họ đang mắc phải trong giai đoạn đi đường , đó là ném bóng tuyết và cuối cùng trở thành một vấn đề lớn trong các trò chơi của họ.

Về nửa sau của Summer Split, anh khá chắc chắn về trình độ của Fnatic đối với vòng Playoffs, dù là top 3 hay top 6, nhưng anh cũng hiểu rằng LEC là một đối thủ và mọi thứ có thể xảy ra do thực tế là họ đang chơi quá tệ trong những trận đấu sớm

Đối với anh, điều đó không hoàn toàn đúng khi các đội tân binh bây giờ tốt hơn nhiều so với lần chia tay trước, nhưng thay vào đó, các đội hàng đầu lại tệ hơn, đó có thể là một yếu tố rất quan trọng khi tính đến:  các đội hàng đầu ở khu vực châu Âu có kết quả thấp hơn .

Sau tuyên bố cứng rắn này, Bwipo đã nói về những lời chỉ trích mà họ đang nhận do kết quả tồi tệ của họ và thực sự đã có một bài phát biểu hay về những bình luận của mọi người mà chúng tôi khuyên bạn nên lắng nghe, để tránh làm tổn thương cảm xúc của người chơi chuyên nghiệp và góp phần lành mạnh hơn và cộng đồng trở nên thông minh hơn.

Trên thực tế, Bwipo tuyên bố rằng anh ta đang lên kế hoạch bắt đầu truyền phát loại nội dung này , nơi anh ta có thể giải thích chính mình và những sai lầm của người chơi khác.

Chúng tôi không biết mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào với Fnatic năm nay, nhưng chúng tôi có thể chắc chắn rằng Bwipo sẽ cố gắng hết sức để dẫn dắt đội của anh ấy đạt thành tích cao nhất.