(JBO Vietnam) Chắc hẳn là trong các tựa game chiến thuật đồng đội hiện nay thì việc leo rank luôn hấp dẫn người chơi, đặc biệt là tựa game LMHT. Nhưng làm thế nào để có thể đạt được thứ hạng mà mình mong muốn?

  1. Một hoặc vài vị tướng tủ

Đúng vậy, việc chỉ chơi một số vị tướng LMHT nhất định sẽ cho bạn hiểu biết nhất định lẫn hiểu biết chuyên sâu về nó. Chính điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ và có sự kết hợp tốt các chiêu thức với nhau. Ngoài ra còn là những vị tướng LMHT nào mà mình nhắm chắc là sẽ chiến thắng, những kèo đấu nào mình nằm cửa dưới để có thể có những quyết định sáng suốt. Chính vì thế mà có không ít người chơi LMHT leo lên vị trí thách đấu chỉ bằng một vài vị tướng tủ của mình.

euro 2020 2021 live streaming

Ngoài ra thì bạn nên bỏ vào tủ của mình thêm một vài vị tướng LMHT khác để đề phòng trường hợp người ta bắt bài được lối chơi của bạn lẫn thay đổi để có thể tạo ra được những sự mới mẻ, tránh nhàm chán.

  1. Một tâm lý thoải mái

Đây là yếu tố hết sức quan trọng trong việc đánh rank. Nếu như ngày đó bạn có nhiều vấn đề không hài lòng thì không nên đánh rank. Một lịch sử đầy rẫy những trận thua là điều không tránh khỏi được. Tâm lý sẽ khiến cho những pha xử lý của bạn trở nên rườm rà, không đâu vào đâu và cứ thế mà thua thôi. Tốt nhất nếu như bạn cảm thấy tâm lý không ổn thì không nên đấu hạng.

  1. Người đồng đội hiểu ý

Chơi LMHT cùng bạn bè chắc chắn sẽ vui hơn khi chúng ta chơi một mình là điều không cần bàn tới. Việc đánh hạng LMHT cùng với người bạn thay vì những sự lựa chọn ngẫu nhiên thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn mà bạn cần ưu tiên sử dụng. Khả năng gánh team sẽ trở nên dễ dàng vì được sự hiểu ý. Chính vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng như mong muốn.

Và trên đây là một số cách để bạn có thể đạt được thứ hạng rank LMHT cao mà bạn cần tham khảo.