LMHT: CHÍNH THỨC RA MẮT “SIÊU MÁY CHỦ” CHO CKTG 2022

Không muốn bị xem nhẹ bởi đối thủ, Riot Games đã cho ra mắt một máy chủ hoành tráng nhất từ trước đến nay, gọi là Champions Queue. Được đầu tư và phát triển bởi Riot Games, Champions Queue hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều tuyển thủ, streamer LMHT hàng đầu thế giới. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về siêu máy chủ này.

Sự ra đời hoành tráng của Champions Queue trong LMHT CKTG 2022

 LMHT

Sự ra đời hoành tráng của Champions Queue trong LMHT CKTG 2022

Danh sách các đội tuyển tham dự CKTG 2022 năm nay đã chính thức được hé lộ. Cùng với niềm kiêu hãnh khi giành được tấm vé vinh dự vào trận CKTG, các đội cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm. Nắm bắt được tâm lý này, Riot Games đã phát triển một máy chủ riêng Champions Queue cùng với một ban kiểm duyệt khắt khe và kỹ càng. 

Với máy chủ mới này, các tuyển thủ sẽ được tập luyện và làm quen với meta trong một môi trường chuyên nghiệp như thi đấu thật. Máy chủ CQ cũng cho phép sự đăng ký tham gia tự do của những tuyển thủ, streamer và game thủ. Tuy nhiên, sẽ phải thông qua các vòng xét duyệt khắt khe từ chính Riot. Và nếu có bất cứ hành vi đáng ngờ nào trong thi đấu thì ban phụ trách Riot sẽ huỷ tài khoản đó ngay lập tức.

Tính năng vượt trội của Champions Queue

LMHT

Tính năng vượt trội của Champions Queue

Theo nguồn tin từ Riot, bản cập nhật được sử dụng cho CQ sẽ là 12.8 và sẽ được giữ nguyên đến hết CKTG 2022.

Cũng theo nguồn tin này, người dùng CQ không thể tự do theo dõi các trận đấu trên máy chủ một cách dễ dàng và sẽ thiết lập hệ thống tính điểm riêng biệt. Đặc biệt, trong các phiên bản trước đó, Riot Games trao tặng cho người dẫn đầu máy chủ CQ một khoản tiền thưởng khá lớn. Cho nên, người đứng top 1 CQ tại CKTG 2022 không ngoài dự đoán cũng sẽ nhận được một giải thưởng độc đáo tương tự.

Mặt khác, nhiều game thủ cho rằng CQ sẽ tạo ra một sân chơi công bằng, văn minh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự phân biệt hay kỳ thị nào giữa các tuyển thủ hay tài khoản của họ. Nhờ đó, chế độ xếp hạng của khu vực tổ chức CKTG 2022 cũng được ổn định hơn.

Một số người khác cũng tin tưởng, việc Riot Games cho ra mắt CQ cũng hỗ trợ rất lớn trong quá trình tập luyện của các tuyển thủ. Họ sẽ không bị thao túng bởi bên thứ 3 vào các trò cá cược ăn tiền phố biến.

Trong bài viết trên, JBO đã giúp mọi người điểm qua một số thông tin hot về siêu máy chủ Champions Queue đến từ nhà Riot Games. JBO sẽ còn cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nữa, do đó, hãy theo dõi chúng tôi ngay nhé

goaldaddy vietnam