(JBO Vietnam) Đây là khoảng thời gian mà các đội tuyển thay nhau “đổi máu” đội hình và SKT T1 cũng vậy. Sau đây là hàng loạt những dự kiến thay đổi của đội tuyển LMHT này trong thời gian sắp đến.

Tiếp theo phần trước

Khan cũng sẽ sang LPL

Cựu đường trên của đội tuyển LMHT SKT nhiều khả năng cũng không tái kí hợp đồng với đội tuyển này. Tuyển thủ LMHT Khan được cho là sẽ đến khu thi đấu  tại khu  vực LPL như người thầy cũ của mình – Huấn luyện viên Kkoma. Tuyển thủ LMHT cựu đường trên của SKT T1 nhiều khả năng sẽ thi đấu cho khu vực LPL mà đội tuyển mà anh thi đấu có thể là đương kim vô địch CKTG 2019 – FPX.

euro 2020 2021 live streaming

Khan là một trong số những tuyển thủ LMHT thi đấu tại đường trên hay nhất cho thời điểm hiện tại nên việc gia nhận cho đội tuyển LMHT FPX cũng không khiến cho nhiều người bất ngờ. Và mùa giải 2019 vừa quá, tuyển thủ LMHT Khan cùng với SKT đã đòi lại vị trí số 1 tại khu vực LCK. Anh cùng với tuyển thủ LMHT Faker đã xuất sắc đánh bại Griffin tại trận chung kết LCK mùa xuân lẫn màu hè để lên ngôi vô địch. Do vậy SKT đã thi đấu không thành công ở 2 giải đấu quốc tế lớn nhất đó là MSI và CKTG 2019. Đó là thất bại ở trận bán kết trước cùng một đối thủ G2 Esports. Khan mùa giải vừa rồi đã đón nhận muôn vàn chỉ trích khi chơi một lối chơi quá an toàn của mình. Giai đoạn mùa hè 2019 là lúc Khan đã lột xác và xứng đáng hơn với vị trí đường trên của SKT. Ngay sau khi CKTG 2019 kết thúc, SKT đã nói lời chia tay với vị Huấn luyện viên của mình cùng 3 tuyển thủ LMHT của mình là Mata, Clid và Khan.

Clid chắc chắn sẽ không tái kí hợp đồng của mình và Khan cũng sẽ không là người của đội tuyển LMHT LCK ở giai đoạn mùa xuân 2020 nữa. Đội tuyển được đồn thổi là FPX sẽ là nơi Khan gia nhập đang sở hữu một đường trên khá ổn là Gimgoom. Thế nhưng xét với đội hình của FPX thì tuyển thủ LMHT này là người thi đấu kém nổi bật nhất của FPX lên ngôi vô địch vừa rồi của LPL. Những tuyển thủ người Hàn càng thể hiện vai trò và chỗ đứng của mình. Trong khi đó tuyển thủ LMHT Khan đang là cái tên đáp ứng được mọi chuẩn mực lane của mình và hơn nữa là anh còn có 1 thời gian chinh chiến tại LPL với vốn tiếng Trung cực tốt nên điều hòa nhập tại đội tuyển này là hết sức dễ dàng

Những thông tin nóng hổi về những thương vụ “bom tấn” này sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

JBO Vietnam