LMHT: Đánh giá của Doublelift về Rồng Hóa Kỹ trong trò chơi

Mới đây nhất, Doublelift – Một xạ thủ kỳ cựu đã nêu lên quan điểm của mình về Rồng Hóa Kỹ. Anh cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang khiến LMHT đánh mất đi sự cân bằng. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của Doublelift trong bài viết ngay dưới đây. 

Ý kiến của Doublelift về Rồng Hóa Kỹ

Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ là hai nhân vật nổi bật. Chúng đã khiến lối chơi của các game thủ trở nên đa dạng hơn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Thế nhưng cùng với đó lại kèm theo những lỗi game khá khó chịu. Tại thời điểm ra mắt, bùa lợi Rồng Hóa Kỹ khá OP so với những bùa lợi khác. 

Doublelift

Ý kiến của Doublelift về Rồng Hóa Kỹ

Doublelift siêu xạ thủ tại đấu trường Bắc Mỹ chuyên nghiệp đã thể hiện ý kiến cá nhân của mình về Rồng Hóa Kỹ. Theo anh thì bùa lợi rồng này không nên có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Theo Doublelift đánh giá thì có vẻ hiện Riot đang tập trung vào việc đưa đến những tính năng đặc biệt. Thế nhưng điều này lại vô tình làm mất đi tính giải trí và sự cân bằng của trò chơi. 

Yếu điểm của Rồng Hóa Kỹ

Doublelift đã tổ chức một buổi livestream để nói bày tỏ quan điểm của mình. Anh cho rằng vùng sương mù Rồng Hóa Kỹ tạo ra khiến anh thật sự thất vọng. Tuy đây là một tính năng mới lạ nhưng lại khiến người chơi gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt trong việc kiểm soát tầm nhìn. 

Doublelift

Yếu điểm của Rồng Hóa Kỹ

Với những đội đang có nguy cơ thua thì việc này hết sức nguy hiểm. Lúc này đồng nghĩa với việc đưa cuộc chiến rơi vào thế cục một chiều. Thay vì tổ chức giao tranh mối quan tâm sẽ tập trung hết vào khu vực Rồng. Bên cạnh những tính năng mới lạ cho Liên Minh Huyền Thoại thì Rồng Hóa Kỹ cũng mang tới các tính năng mới lạ hơn. 

Khi quan điểm mà Doublelift đưa ra đã nhanh chóng thu hút tâm điểm chú ý của những người chơi. Có lẽ ưu điểm lớn nhất là khả năng dịch chuyển qua cổng Hextech mà Rồng Hóa Kỹ mang lại. Thế nhưng hàng loạt các lỗi xuất hiện đã khiến người chơi lo ngại và băn khoăn về hiệu quả của nó.