(JBO Vietnam) Đại diện của LMHT Việt Nam đã thất bại đầy bất ngờ trước đại diện đến từ Thái Lan là MEGA. Lowkey được đánh giá là đội tuyển cửa trên nhưng đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại này?

Thua tại khâu Cấm – Chọn

Đội tuyển hạt giống số 2 của Việt Nam đã có sự chọn khiến cho người hâm mộ LMHT khá bất ngờ khi cho người chơi Celeb pick vị tướng pháp sư dẫn đến giai đoạn về sau là sự thiếu dame trầm trọng trong các pha giao tranh. Sự sai sót này khiến cho đội tuyển LMHT Việt Nam phải nhận lấy một kết quả không như mọi người nghĩ.

Ngoài ra còn là sự sai lầm khi của đội hạt giống LMHT số 2 khi bỏ đi lượt Pick Pantheon. Một con bài mà tất cả các đội tuyển LMHT CKTG 2019 đều ngán ngẩm. Hơn những thế còn là sự xuất sắc của đội tuyển MEGA khi có được những mũi nhọn đẩy đường cực tốt. Chính những yếu tố đấy mà MEGA có thể giành được chiến thắng hạt giống LMHT số 1 Việt Nam.

Những tuyển thủ của Lowkey không đạt được phong độ tốt

DNK là cái tên được người chơi LMHT nhận định là không có một phong độ tốt ở trận đấu gặp đội tuyển MEGA. MEGA dường như đã bịt được “ngòi nổ” DNK khi hóa giải hầu hết các pha gank khiến cho tuyển thủ LMHT Việt Nam này không tạo ra được ưu thế cho các đường lẫn ưu thế về rừng. Trong khi đó thì các mũi nhọn tấn công của MEGA là rất rõ ràng và được cụ thể bằng vị tướng LMHT Patheon khi lần lượt có được những mạng hạ gục cũng như công trình của đội tuyển Lowkey.

Chắc có lẽ vấn đề tâm lý khiến cho những tuyển thủ LMHT Việt Nam gặp phải những sai lầm này. Điều đó được thể hiện khi đội tuyển Lowkey đôi lúc giành lại được thế trận nhưng vẫn bị đội tuyển LMHT Thái Lan chiếm lại một cách dễ dàng.

Và chắc hẳn rằng sau ván đấu này, những người hâm mộ LMHT và chính đội tuyển LMHT biết rằng họ đang mắc phải sai lầm gì. Việc sửa chữa những sai lầm là có được tâm lý tốt nhất để có thể giành được các chiến thắng trong các trận đấu khác là điều hết sức quan trọng mà đội tuyển LMHT Việt Nam cần làm ngay lúc này.

JBO Vietnam