(JBO Vietnam) Trong thời gian này chắc hẳn sẽ rất quan trọng với nhiều tuyển thủ LMHT khi bước vào giai đoạn chuyển nhượng. Và trong số đó, không thể không nhắc đến tuyển thủ LMHT thần đồng của Việt Nam là Sofm. Tuyển thủ LMHT này sẽ đi đâu và về đâu sau khi hết hạn hợp đồng? Hãy cùng dự đoán xem đâu sẽ là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT này nhé.

Lời đầu tiên mà tuyển thủ LMHT này muốn gửi đến người hâm mộ khi dự định tương lai gần vẫn sẽ thi đấu tại LPL. Thế nên người hâm mộ loại bỏ suy nghĩ rằng Sofm sẽ trở về thi đấu cho LMHT khu vực LCS. Bởi giờ đây, sau thời gian dài chinh chiến ở đấu trường Trung Quốc, tuyển thủ LMHT Sofm sẽ chính thức trở thành nội binh của đất nước này.

euro 2020 2021 live streaming

Ngoài ra thì đây còn là môi trường rất tốt để Sofm có thể rèn luyện kĩ năng và kinh nghiệm bản thân. Bởi giờ đây, LPL sau 2 lần vô địch CKTG đã được công nhận là khu vực mạnh nhất. Ngoài ra thì LPL còn là khu vực không hề thiếu tiền để giữ nhân những nhân tài. Và rõ ràng, với những gì mà Sofm thể hiện trong thời gian vừa qua thì anh sáng giá mà đội tuyển nào cũng mong muốn có được trong thời gian tới. Vậy hãy cùng xem đâu là những phương án khả thi cho tuyển thủ LMHT này sau khi kết thúc hợp đồng.

Sofm tiếp tục gia hạn hợp đồng với Lining Esports

Đây được xem là tình huống khả thi nhất và dễ dàng dàng xảy ra nhất. Bởi trong suốt thời gian vừa qua, Sofm luôn là đầu tàu cho mọi trận đấu, gồng gánh những đội tuyển đi đến những bậc xếp hạng cao cho môi trường khắc nghiệt lại đấu trường khu vực LPL. Một dẫn chứng cụ thể là tuyển thủ LMHT Sofm đã đè bẹp nhà vô địch thế giới IG 3-0 rồi sau đó chính thức thất bại trước RNG mà thôi.

Trải qua bao thăng trầm càng chứng minh được sự đóng góp của tuyển thủ LMHT này với khu vực LPL nói chung cũng như là  Lining Esports. Chính vì thế mà chắc chắn rằng Ban huấn luyện của LNG sẽ không dễ dàng để mất tuyển thủ LMHT này trong giai đoạn sắp đến. Và cũng sẽ rất khó cho Sofm nếu như từ chối khi có một thời gian gắn bó khá lâu với đội tuyển LMHT này.

Thế nhưng, việc trở thành tuyển thủ đi rừng hàng đầu của khu vực LPL cũng khiến cho Sofm lọt vào mắt xanh của nhiều đội tuyển LMHT lớn. Nếu như đội tuyển Lining Esports không chắc chắn trong bản hợp đồng này khả năng mất Sofm là rất cao. Chưa kể đến là khi Lining Esports có được Sofm nhưng vẫn là một đội tuyển hạng trung của khu vực LPL. Sofm  cần danh hiệu để chứng tỏ bản thân, nên không loại trừ tuyển thủ LMHT tài năng này sẽ tìm đến những đội tuyển đẳng cấp cao hơn.

Còn nữa