(JBO Vietnam) Trong thời gian này chắc hẳn sẽ rất quan trọng với nhiều tuyển thủ LMHT khi bước vào giai đoạn chuyển nhượng. Và trong số đó, không thể không nhắc đến tuyển thủ LMHT thần đồng của Việt Nam là Sofm. Tuyển thủ LMHT này sẽ đi đâu và về đâu sau khi hết hạn hợp đồng? Hãy cùng dự đoán xem đâu sẽ là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT này nhé.

Royal Never Give Up

Nếu phải đầu quân thi đấu cho một đội tuyển nào khác thì người hâm mộ LMHT vẫn mong Sofm đầu quân cho RNG để  thi đấu với tuyển thủ LMHT Uzi. Sở dĩ điều này có thể xảy ra khi trong thời gian vừa qua, đội tuyển RNG đang hướng đến một người đi rừng khác khi tuyển thủ rừng hiện tại sẽ chia tay đội tuyển trong thời gian tới.

euro 2020 2021 live streaming

Nếu như Sofm xuất hiện trong đội hình này thì RNG sẽ rất mạnh tại giải đâu LPL. Điều này còn giúp cho tuyển thủ LMHT Uzi bớt những pha gồng gánh hơn bởi vì Sofm luôn biết cách để xạ thủ của mình được vỗ béo và tung hoành trong giao tranh. Nếu những điều này xảy ra thì RNG là một thế lực trong thời gian sắp đến.

Invictus Gaming

Mặc dù Invictus Gaming đã lọt vào bán kết CKTG 2019 thế nhưng công bằng mà nói thì The Shy đã gồng gánh cả đội để có thể đi xa đến như vậy. IG năm 2019 là một IG rất khác so với IG mà họ đã vô địch CKTG. Trong đó không thể không nhắc đến sự xa sút phong độ của Ning trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù có cải thiện trong khoảng thời gian cuối của mùa giải những tuyển thủ LMHT này vẫn chưa thể là chổ dựa cho IG khi cần. Bởi lối đánh của tuyển thủ LMHT này có phần không ổn định và kết quả là đội tuyển này chỉ có thể tiến đến bán kết mà thôi.

Chính vì thế mà tin đồn Ning chia tay đội tuyển này càng có cơ sở. Mới đây, Ning không còn để một tấm ảnh nào của đội tuyển IG nữa. Nếu như trường hợp này xảy ra thì sẽ là một vị trí tốt cho Sofm để cùng The Shy chinh phục những thử thách của đấu trường thế giới.

Và vừa rồi là những dự đoán về tương lai của đội tuyển LMHT Sofm. Liệu rằng Sofm có tiếp tục ở lại Lining Esports hay đầu quân cho các tuyển thủ khác? Câu trả lời sẽ có trong thời gian sắp đến.

JBO Vietnam