Ngoài sự bất ngờ bởi đội hình SKT T1 gần như tan rã sau CKTG thì người hâm mộ đội tuyển LMHT LNG vẫn không đầy tiếc nuối khi Sofm ra đi. Và đâu sẽ là bến đỗ mới cho tuyển thủ LMHT Việt Nam tài năng này?

Đội tuyển LMHT Edward Gaming

EDG đã đánh mất vị thế của mình ở giải 2019 vừa qua. Từ một đội tuyển cạnh tranh chức vô địch LPL, đội tuyển LMHT EDG đã phải nhận những thất bại đáng trách. Ban lãnh đạo của Edward Gaming cũng hiểu được điều này nên việc chiêu mộ tuyển thủ LMHT Sofm cũng là trong những bước đi tốt của cựu vô đich MSI. Tuyển thủ LMHT tài năng người Việt Nam hội tủ đủ mọi yếu tố để có thể giúp đội tuyển EDG thành công trong mùa giải mới. Liệu mùa giải 2020 có phải là mùa giải đầu tiên có sự góp mặt của Sofm dưới màu áo của Adward Gaming hay không?

Đội tuyển LMHT Top Esports

Một đội tuyển LMHT khá quen tại khu vực LPL là Top Esports. TES sở hữu 2 cái tên tài năng được coi là bùng nổ trong giải đấu của khu vực LPL trong thời gian tới. Thế nhưng điểm yếu chết người của đội tuyển LMHT này lại là việc sở hữu một người đi rừng quá hổ báo khiến cho đội tuyển LMHT TES gặp nhiều khó khăn trong các thời điểm quan trọng. Tiêu biểu là sự thất bại của TES trước đội tuyển LMHT Invitus Gaming với tỉ số 2-3 trong trận tranh vé tham dự CKTG 2019 vừa rồi.

Với kinh nghiệm 7 năm thi đấu, tuyển thủ LMHT Sofm có thừa kinh nghiệm để giúp Top Esports trở thành một FPX mới. Top Esports có thể nghĩ đến việc sử dụng Sofm để có thể tạo ra lối đánh khó lường tại khu vực LPL.

Đội tuyển LMHT Royal Never Give Up

Không ai có thể phũ nhận rằng RNG là cái tên top đầu của khu vực LPL. Mặc dù năm 2019 là một năm không quá thành công với đội tuyển LMHT này.  Đội tuyển này vẫn là 1 tập thể rất đồng đều thê nhưng lại thiếu vắng đi một số cái tên trong thời kì chuyển nhượng lần này. Đây chính là dấu hiệu cho việc Sofm sẽ có thể xuất hiện để bù đắp vào khoảng trống và trở thành đồng đội của Uzi.

Xét trên khía cạnh nuôi xạ thủ áp dụng từ mùa giải này sang đến mùa giải khác, tuyển thủ LMHT Sofm rất thích hợp để ghép vào đội hình của cựu vương LPL. Nếu như người chơi rừng trước kia của đội tuyển LMHT RNG chơi tốt hơn thì có lẻ đội tuyển này đã có được một thành tích tốt hơn ở mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, tuyển thủ LMHT Sofm đã cải thiện được vấn đề giao tiếp bằng tiếng Trung rất nhiều. Chính vì thế mà điểm đến ở RNG cũng vô cùng khả thi để thần rừng Việt Nam tìm kiếm danh hiệu tại mùa giải 2020.

Còn nữa

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam