(JBO Vietnam) Trong giai đoạn chuyển nhượng hết sức quan trọng của mùa giải 2020, rất nhiều đội tuyển muốn sở hữu những cái tên tài năng. Ngoài sự bất ngờ bởi đội hình SKT T1 gần như tan rã sau CKTG thì người hâm mộ đội tuyển LMHT LNG vẫn không đầy tiếc nuối khi Sofm ra đi. Và đâu sẽ là bến đỗ mới cho tuyển thủ LMHT Việt Nam tài năng này?

Tiếp theo Phần trước

Đội tuyển LMHT Invictus Gaming

Nếu xét trên thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Sofm chẳng thua kém gì Faker. Tuyển thủ LMHT này xuất hiện và thi đấu từ 2012 và cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy đội tuyển LMHT cựu vô địch CKTG muốn có một bảng hợp đồng chất lượng để có thể thay thế Ning – tuyển thủ LMHT tại vị trí rừng là một sự lựa chọn không tồi.

Lối chơi của Sofm đặc biệt thích hợp với 2 tuyển thủ người Hàn là The Shy và Rokie – Những cái tên thi đấu “khát máu”. Chính vì thế mà nếu đến được với IG thì cánh cửa đến với CKTG của đội tuyển này sẽ được rộng mỡ.

Đội tuyển LMHT JD Gaming

Đây là đội tuyển từng sở hữu một thần rừng Việt Nam khác là Levi và cũng vừa chia tay với tuyển thủ rừng duy nhât của đội. Đây là đội tuyển tài năng tại khu vực LPL nên việc bùng nổ vào năm 2020 là điều có thể xảy ra.

Có rất nhiều tuyển thủ của đội tuyển LMHT thích hợp với phong cách của Sofm. Khi cần chơi tấn công ở các đường trên thì Sofm sẵn sàng chơi các vị tướng mở giao tranh và chống chịu. Còn trước các đối thủ sở hữu kĩ năng tốt ở đường trên và đường giữa thì Sofm có thể đổi sang lối chơi cướp rừng quen thuộc. Đội tuyển LMHT JDG đang hướng đến việc làm lại đội hình để có thể đạt được các thứ hạng tại khu vực nên việc sở hữu được người chơi tài năng Sofm sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho đội tuyển này.

Trên đây là một dự đoán dành cho tuyển thủ LMHT Sofm trong chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo bạn thì đâu sẽ là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT tài năng này.

JBO Viietnam

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam