LMHT: Đây là tất cả những nhà vô địch thế giới sẽ xuất hiẹn ở Iceland

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa trước khi Giải vô địch thế giới LMHT bắt đầu , chúng tôi mang đến cho bạn bản tóm tắt về tất cả những người chơi đã nâng cúp ít nhất một lần trong lịch sử của họ.

Với tất cả các đội đã có vé đến với Iceland, đã đến lúc chuẩn bị hành trình khi bắt đầu giải đấu . Những người chơi từ tối đa bốn tổ chức khác nhau nằm trong danh sách này sẽ lặp lại vào năm 2021 và chỉ một trong số họ đã cố gắng nâng nó lên trong nhiều hơn một lần. Nếu không có thêm điều gì, chúng ta hãy đi đến đánh giá.

SK Telecom S1: Ông vua giành cúp trong LMHT

 

Đã qua rồi cái thời mà tổ chức Hàn Quốc là huyền thoại trong các giải đấu quốc tế. Với đến ba chiếc kính trên kệ của họ (và một trận chung kết bị mất), chỉ có một người chơi từ những ngày xa xôi đó .

Làm sao khác được, người chơi là Lee Sang-hyeok “Faker” . Người đi đường giữa đã giành được 3 cúp thế giới (2013, 2015 và 2016). Sau khi không thể đủ điều kiện vào năm 2020, anh ấy đã trở lại với một dự án hoàn toàn mới . Đã đến lúc chứng tỏ tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử không chỉ đến Iceland để du lịch.

Samsung Galaxy: Đao phủ của những ông lớn

Đội tuyển đã khiến chúng ta mơ ước vào năm 2016 với ý tưởng rằng SKT không phải là bất khả chiến bại . Dù không thể tiêu thụ ngọn đuốc đầu tiên, nhưng họ chỉ phải đợi một năm nữa để nâng một chiếc cúp thế giới mới.

Ở World Cup 2021 này sẽ chỉ có hai tuyển thủ đã từng vô địch năm 2017 : Park Jae-hyuk “Ruler” và Jo Yong-in “CoreJJ”. Mặc dù họ đã chia tay nhau từ lâu nhưng khi CoreJJ quay trở lại Bắc Mỹ, chúng ta vẫn có thể nhớ đến cặp đôi ăn ý mà họ đã tạo nên ở đường dưới của bản đồ. Sẽ rất thú vị khi chờ xem các cuộc đụng độ . Chúng tôi hy vọng sẽ được chứng kiến ​​sự tái hợp giữa cả hai tuyển thủ.

FunPlus Phoenix: Sự trở lại của cơn ác mộng cho các đội châu Âu

Chức vô địch thế giới mà FunPlus Phoenix đã giành được trong LMHT là một trong những chức vô địch được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Chúng tôi không chỉ có tới hai vòng đấu ở Tây Ban Nha, mà còn có một G2 Esports tuyệt vời để lọt vào trận chung kết .

Tuy nhiên, trước mặt họ là đội tuyển xuất sắc nhất thời điểm hiện tại . Hiện tại sẽ có tất cả các nhà vô địch thế giới của thời điểm đó ngoại trừ GimGoon ( Tian, ​​Doinb, Lwx và Crisp ). Tuy nhiên, việc thay thế cho Hàn Quốc toplaner đã được một nhà vô địch thế giới như Nuguri . Hiện tại FPX vẫn là cơn ác mộng đối với bất kỳ đối thủ nào… Chúng ta sẽ xem liệu họ có thể giành được chiếc cúp thứ hai hay không.

DWG KIA: Nhà vô địch thế giới mới đây nhất trong LMHT

Màn thể hiện sức mạnh của DWG KIA tại Hàn Quốc gợi nhớ đến những khoảnh khắc đẹp nhất của SK Telecom T1 . Triều đại khủng bố của anh ấy dường như còn lâu mới kết thúc, và đã có ba chức vô địch quốc gia liên tiếp . Vòng chung kết CKTG-MSI-CKTG sẽ không đến khi RNG đã hạ gục họ ở giải đấu giữa mùa với tỷ số 3-2 .

Đội chỉ mất Nuguri, nhưng với Khan, họ vẫn là đội đáng sợ về mọi mặt. Trong khi Canyon, ShowMaker, Ghost và BeryL sẽ cố gắng nâng chiếc cúp thứ hai của họ, Khan muốn giành vị trí đầu tiên trong danh sách của mình, vì anh ấy không thể làm được điều đó trong ngày của mình với SK Telecom T1 hoặc FunPlus Phoenix.