(JBO Vietnam) Thông tin chuyển nhượng mùa giải 2020 đang rất sôi động trên cả thị trường LMHT thế giới lẫn LMHT Việt nam. Những “bom tấn” luôn luôn xuất hiện khiến cho không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Và GAM Esports là đội tuyển đã có cho mình những cái tên cần thiết cho mùa giải mới này.

Sau khi thất bại tại CKTG 2019 và bị người hâm mộ chỉ trích khá nhiều về sự thể hiện tại đấu trường thế giới. Đội hình của GAM Esports với những cái tên như  đường trên là Zeros, Yoshino, Levi đi rừng, Kiaya trở thành người chơi đường giữa, xạ thủ là Zin và vị trí hỗ trợ có Slay và Hieu3 đã có những sự thay đổi nhất định.

Gam liên tục phải đối mặt với những khủng hoảng về truyền thông làm cho tinh thần của các thành viên tụt dốc. Có phải đội tuyển LMHT này đang lâm vào tình trạng chảy máu nhân lực khi có tin đồn đoán cho rằng tuyển thủ Zeros đang tích cực học tiếng Trung để thi đấu cho khu vực LPL. Tuyển thủ LMHT Yoshino sẽ sớm rời đội dựa trên những thông tin được cập nhật từ trước. Người chơi Slay dường như chuyển hướng sang stream nhiều hơn, tuy nhiên những động thái gần đây của anh chàng này dường như không rõ ràng cho lắm. Những trận đấu đánh xếp hạng gần đây, tuyển thủ LMHT Slay chọn cho mình vị trí xạ thủ, cũng có thể thời gian tới anh cùng với Zin thi đấu ở vị trí Bot lane cùng với Hieu3 là người đi hỗ trợ. Dù sao thì Slay cũng vốn là một xạ thủ trước thi trở thành supporter.

Tập thể Gam sẽ phải nhanh chóng giải được bài toán căng não này trước khi mùa giải Xuân 2020 chính thức bắt đầu. Trước những khủng hoảng về nhân sự, vị huấn luyện viên Tinikun đã hé mở về một bản hợp đồng bom tấn là Dia1 sẽ về Gam ở mùa giải săp tới. Điều này có thể dùng để lý giải cho những hình ảnh thân mật trước đó của vị huấn luyện viên Tinikun và Dia1 được đăng tải trên facebook. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ người trong cuộc nhưng  tất cả đều tin rằng khả năng  cao Dia 1 đồng hành cùng với Gam.

Hy vọng rằng đây sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho GAM tại mùa giải mới để có thể nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của một đội tuyển hàng đầu khu vực VCS.

JBO Vietnam