(JBO Vietnam) Sau một loạt thông tin về chuyển nhượng của vị huấn luyện viên Tinikun cho đội tuyển GAM Esports thì đội hình chính thức của đội tuyển này đã chính thức được công bố. Sau đây là danh sách đội hình GAM Esports trong mùa giải VCS mùa xuân 2020.

Tối ngày 05/01/2020 vừa qua, đương kim vô địch VCS GAM Esports đã công bố đội hình chính thức của đội tuyển này tại VCS Mùa Xuân 2020. Theo đó, GAM Esports vẫn giữ được bộ khung từng giúp đội tuyển này đăng quang vô địch VCS mùa xuân 2020 và bổ sung thêm những cái tên mới rất chất lượng.

GAM Esports công bố đội hình dự VCS Mùa Xuân 2020

Đầu tiên, GAM Esports không còn sự phục vụ của các tuyển thủ Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ (đường dưới), Lê “Yoshino” Trung Kiên (đường trên), và Phạm “Zeros” Minh Lộc (đường trên). Yoshino rời GAM Esports để chuyển sang thi đấu cho Team Flash sau những ồn ào về việc không thi đấu trong trận đấu cuối cùng của GAM Esports tại CKTG 2019.

Zeros được cho là chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc nhưng chưa rõ đội tuyển nào. Có một số tin đồn cho rằng Zeros sẽ gia nhập Victory Five nhưng đội tuyển này từng tham dự Demacia Cup mà không có sự phục vụ của “người đi đường trên hay hơn Khan”. Zin ra đi vì được cho là không đáp ứng được kỳ vọng của GAM Esports. Đích đến tiếp theo của tuyển thủ sinh năm 1999 chưa được công bố.

Về các thành viên mới, GAM Esports có sự bổ sung của hai cái tên rất chất lượng là Lê “Dia1” Phú Quý (đường giữa) và Nguyễn “Palette” Hải Trung (hỗ trợ). Đây đều là những tuyển thủ hàng đầu tại VCS Mùa Hè 2019 ở vị trí thi đấu của mình. Ngoài ra, GAM Esports còn đón chào hai người cũ Đỗ “Blazes” Đình Sang và Hứa “EasyLove” Thành An quay trở về. Với đội hình được đánh giá là “Super Team” phiên bản mới, GAM Esports đang được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị VCS và giành vé đến MSI 2020.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của GAM
Đường trênTrần “Kiaya” Duy Sang
Đi rừngĐỗ “Levi” Duy Khánh
Đường giữaLê “Dia1” Phú Quý
Đường dướiĐỗ “Blazes” Đình Sang
Đường dướiHứa “EasyLove” Thành An
Đường dướiNguyễn “Slay” Ngọc Hùng
Hỗ trợNguyễn “Palette” Hải Trung
Hỗ trợNgô “Hieu3” Minh Hiếu
Huấn luyện viên trưởngHuỳnh “Yuna” Văn Tân
Huấn luyện viênDương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh
Phân tích viênHồ “Iris” Minh Triệu
Quản lýNguyễn “Arik” Trần Sơn

Trên đây là danh sách đội hình của đội tuyển GAM Esports trong mùa giải mới. Hy vọng rằng GAM Esports sẽ có được những trận đấu hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam