(JBO Vietnam) Gen.G là đội tuyển LMHT phải chịu thất bại đau đớn trong mùa giải 2019 vừa qua tại giải đấu khu vực LCK. Chính vì sự thất bại này mà tại giai đoạn chuyển nhượng tiền mùa giải 2020, đội tuyển LMHT này có nhiều sự thay đổi nhằm tạo ra các sự khác biệt và mục đích là có được một thứ hạng cao tại giải đấu LMHT LCK 2020.

Clid sẽ chính thức thi đấu cho đội tuyển LMHT Gen.G Esports

Sau khi rời khỏi đội tuyển LMHT SKT T1 thì Clid đã đồng ý kí vào bản hợp đồng của đội tuyển LMHT Gen.G. Clid ra đi, đội tuyển LMHT của Faker cũng có những sự thay đổi để bù đắp, thế nhưng thật khó để có thể bù đắp lại được chổ trống mà người chơi tài năng Clid này để lại. Gen.G cũng là một cái tên không quá tệ cho tuyển thủ LMHT tài năng này thi đấu, cùng chờ xem Clid thể hiện như thế nào trong đội tuyển mới ở mùa giải mới này nhé.

Rascal và BDD là những cái tên xuất sắc tiếp theo

Ngoài tuyển thủ LMHT Clid tài năng thì Gen.G Esports đã chính thức xác nhận có được chữ ký của vị trí đường trên và đường giữa lần lượt là Kim “Rascal” Kwang-hee , Gwak “Bdd” Bo-seong thông qua trang Twitter chính thức của tổ chức này. Bộ ba này sẽ kết hợp cùng với xạ thủ từng vô địch thế giới Park “Ruler” Jae-hyuk và người chơi hỗ trợ Kim “Life” Jeong-min tạo nên một đội hình mạnh mẽ bậc nhất cho LCK mùa giải năm sau.

Cuvee và những tuyển thủ khác thi đấu không quá xuất sắc

Cuvee là tuyển thủ LMHT tài năng nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ kể từ sau CKTG 2017, tuyển thủ này cũng là một yếu tố quan trọng khiến cho Gen.G liên tục chịu thứ hạng thấp trong mùa giải 2019. Bên cạnh đó còn là sự thất bại cho việc cạnh tranh tấm vé tham dự CKTG 2019 càng khiến cho đội tuyển này quyết tâm thực hiện mục tiêu “thay máu” cho mùa giải mới.

Với sự xuất hiện của Clid, Rascal và BDD trong đội hình, mùa giải 2020 sẽ thực sự rất được các fan hâm mộ của đội tuyển này mong chờ khi Clid đang là một trong những người đi rừng hay nhất ở Hàn Quốc, trong khi Rascal và BDD đều là nhưng tuyển thủ đã khẳng định được đẳng cấp từ lâu. Hi vọng rằng, Gen.G sẽ có được kết quả ấn tượng tại giải mùa xuân sắp tới.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam