(JBO Vietnam) Nếu như đội tuyển LMHT SKT T1 muốn tìm người thay thế Khan thì The Shy là cái tên sáng giá nhất với đẳng cấp không hề bàn cải. Tin đồn này bắt nguồn từ người chơi LMHT The Shy xuất hiện tại Hàn Quốc trong thời gian chuyển nhượng. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ LMHT LPL này vắng mặt với việc lựa chọn đội hình All Star LPL.

Nhiều người tin rằng, The Shy trở về Hàn Quốc để thương thảo một thương vụ chuyển nhượng bom tấn mới mà đội tuyển được cho là đang liên hệ với đội tuyển này không ai khác là SKT T1 . Hình ảnh tại Hàn Quốc của The Shy sau đó được xác nhận là chụp tại phòng gym nơi anh có thẻ thành viên và  đang tham gia trị liệu những vấn đề về xương khớp do chấn thương lưng – những ca chấn thương đặc thù của các tuyển thủ LMHT. Nhưng những điều đó cũng chẳng làm cho tin đồn về tuyển thủ LMHT này hạ nhiệt.

Báo chí quốc tế từ đó cũng lộ lên tin đồn rằng đội tuyển LMHT SKT T1 đang chuẩn bị một bản hợp đồng trị giá 10 triệu USD (khoảng 232 tỷ VNĐ) để có được chữ kí của tuyển thủ LMHT The Shy đến từ Invictus Gaming để có thể chuẩn bị cho hành trình chinh  phục chiếc cúp thế giới 2020.

Đội tuyển LMHT SKT hiện tại đang thiếu vắng tuyển thủ đường trên khi cả Khan và Crazy đều không gia hạn hợp đồng. Trong khi về phía tuyển thủ LMHT The Shy thì đội tuyển IG đang rối như một mớ bòng bong. Ông chủ của đội tuyển từng vô địch CKTG 2018 này giờ đang liệt vào danh sách đen của ngân hàng Trung Quốc, bị cấm vận và hạn chế chi tiêu tiền mặt. Mạng xã hội Trung Quốc đang xác nhận rằng các tuyển thủ của đội tuyển LMHT IG đang bị nợ lương và không biết đến khi nào thì việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Chính vì vậy mà The Shy và đội tuyển LMHT SKT đều có lý do chính đáng để có thể đến với nhau. Tuyển thủ LMHT The Shy hiện đang là người chơi đường trên số 1 thế giới và từng vô địch CKTG. Với sự lựa chọn đội tuyển LMHT SKT – một sự lựa chọn trong mơ. Vấn đề hiện tại là đội tuyển LMHT SKT có dám bao chi tới 230 tỷ đồng để có được sự phục vụ của anh chàng này.

Và trong thời gian tới đây, các đội tuyển sẽ chính thức công bố những bản hợp đồng tuyển thủ mà họ đã tiến  hành đàm phán với các đội tuyển khác. Và cùng chờ xem bản hợp đồng này có thể trở thành sự thật được không nhé.

JBO Vietnam