(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT nào cũng nắm được thông tin tuyển thủ Chovy chính thức tham gia đội tuyển DragonX. Đây có phải là một sự lựa chọn sáng suốt? Liệu rằng sau khi có được sự gia nhập của Chovy, DragonX có đủ sức cạnh tranh với các đội tuyển tại khu vực LCK và đặc biệt là cái tên T1 hay không? Cùng tham khảo về những đổi mới của đội hình DragonX 2020.

Tiếp theo Phần trước

Siêu xạ thủ Deff

Sau khi có được chữ kí của cựu thuyền trường Cvimax thì đội tuyển LMHT DragonX cũng đã công bố mảnh ghép thứ 2 cho tham vọng vô địch của mình là siêu xạ thủ Deff. Deff là một xạ thủ có đầy đủ kinh nghiệm thi đấu lâu năm cùng đẳng cấp đã được chứng minh. CHính vì thế mà anh chàng này bị nhiều đội tuyển nhòm ngó là điều không có gì ngạc nhiên. Động thái kí hợp đồng với tuyển thủ LMHT Deff là bước đi chính xác của DragonX. Tuy nhiên chỉ Deff không thì chưa đủ, họ cần tìm kiếm cho mình một đội hình đủ mạnh để có thể cạnh tranh tại giải đấu LCK năm sau.

Deff từ lâu đã được công nhận là một tuyển thủ vô cùng tài năng của Hàn Quốc. Năm 2014 là năm mà Deff chạm tới ngưỡng của một siêu sao, khả năng sống sót an toàn cuối trận và đảm bảo rằng lượng sát thương gây ra trong giao tranh nhưng  vẫn né được các kĩ năng định hướng cũng như phối hợp với các đồng độ đã biến tuyển thủ LMHT này trở thành 1 trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của lứa tuyển thủ thứ 2 tại Hàn Quốc. Mùa giải này, Deff cùng với đội tuyển LMHT của mình đã lọt vào chung kết vòng loại CKTG khu vực Hàn Quốc và nhận thất bại cay đắng dù đã dẫn trước DAMWON Gaming.

Nhưng với hy vọng, dưới sự dẫn dắt của Cvimax, người hâm mộ LMHT một lần nữa sẽ thấy Deff tỏa sáng ở các giải đấu quốc tế trong các mùa giải 2020.

Còn nữa