(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT nào cũng nắm được thông tin tuyển thủ Chovy chính thức tham gia đội tuyển DragonX. Đây có phải là một sự lựa chọn sáng suốt? Liệu rằng sau khi có được sự gia nhập của Chovy, DragonX có đủ sức cạnh tranh với các đội tuyển tại khu vực LCK và đặc biệt là cái tên T1 hay không? Cùng tham khảo về những đổi mới của đội hình DragonX 2020.

Tiếp theo Phần trước

Đường giữa Chovy

Sau những bê bối của đội tuyển Griffin bị phanh phui, á quân LCK đã phải sa thái bộ máy quản lý cũ  và tái kí với những bản hợp đồng khác. Tuy nhiên bộ ba tuyển thủ của đội tuyển này trong đó có sự góp mặt của Chovy đã quyết định rời khỏi Griffin để kết thúc drama đầy chấn động trong thời gian qua. Hiện tại thì cả 3 tuyển thủ này đã tìm được bên đổ của mình. Tuyển thủ LMHT Chovy đã từ chối nhiều đại gia ở khu vực LPL để tái ngộ với người thầy của mình trong màu áo của đội tuyển DragonX. Đây cũng là mảnh ghép thứ 3 trong siêu đội hình của DragonX.

Mùa giải vừa qua, Chovy đã được Cvimax tạo điều kiện rất nhiều để thi đấu chuyên nghiệp. Anh được vị huấn luyện viên này đánh giá rất cao và rất có thể sẽ tỏa sáng hơn trong mùa giải tới. Chovy là tuyển thủ tài năng nhất của LMHT LCK ở thế hệ mới. Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2001 này có màn ra mắt Griffin xuất sắc khi hủy duyệt vòng bảng  3 kì LCK liên tục. Và tuyển thủ LMHT này có lúc được xem là người kế vị Faker cho danh hiệu đường giữa xuất sắc nhất trong lịch sử. Ở tuyển thủ LMHT này, người hâm mộ thấy được người chơi với trình độ cá nhân ở mức thượng thừa và một cá tính mạnh mẽ. Anh chàng này dường như có thể hủy duyệt bất kì ai tại khu vực đường giữa, nhất là trong những trận đấu Bo1 khi mà các kĩ năng cá nhân và ngẫu hứng lên ngôi.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuyển thủ này chính là những gục ngã ở thời điểm khó khăn nhất. Ba mùa giải ở LCK, tuyển thủ LMHT này luôn thống trị tại khu vực đường giữa nhưng vẫn chưa một lần chạm tay vào danh hiệu nào cả. Và chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu về sau của Chovy. Hy vọng với diện mạo mới, tuyển thủ LMHT này có thể gặt hái được nhiều thành công mới và đặc biệt là các danh hiệu ở khu vực cũng như thế giới. Với việc gia nhập DragonX, Chovy chắc chắn là mảnh gheps quan trọng nhất của đội tuyển giau tham vọng này.

Còn nữa