(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT nào cũng nắm được thông tin tuyển thủ Chovy chính thức tham gia đội tuyển DragonX. Đây có phải là một sự lựa chọn sáng suốt? Liệu rằng sau khi có được sự gia nhập của Chovy, DragonX có đủ sức cạnh tranh với các đội tuyển tại khu vực LCK và đặc biệt là cái tên T1 hay không? Cùng tham khảo về những đổi mới của đội hình DragonX 2020.

Tiếp theo Phần trước

Tuyển thủ LMHT Keria và Pyosik

Sau những mảnh ghép như Chovy Doran hay là Deff thì DragonX đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với 2 thực tập sinh của đội tuyển là Keria và Pyosik. Với 1 vị huấn luyện viên mới mát tay như Cvimax thì việc DragonX bổ sung 2 tài năng trẻ cũng không gì là bất ngờ.

Tuyển thủ hỗ trợ Keria là người chơi rất nổi tiếng ở máy chủ Hàn Quốc. Thi đấu trong chế độ xếp hạng đơn, Keria có một lối chơi cực kì chủ động với khả năng đảo đường cực kì đáng sợ có thể giúp cho DragonX cực kì đáng sợ trong thời gian sau. Không chỉ thế mà khả năng đảo đường trong giao tranh của tuyển thủ này cũng vô cùng khủng khiếp. Tại máy chủ Hàn Quốc, không ít những chiến thắng của team bắt nguồn từ những pha mở giao tranh chất lượng của Keria. Và khả năng bảo vệ xạ thủ của Keria cũng chẳng hề kém cạnh gì khi chính anh được Cvimax  đánh giá rất cao trong quá trình tuyển chọn DragonX.

Người đi rừng Pyosik là một tuyển thủ LMHT nổi tiếng và được Cvimax tin tưởng trao cho cơ hội khi muốn ra mắt vào năm 2021. Pyosik có tủ tướng phong phú cùng khả năng gánh đội cực kì tốt phục vụ lối đánh chung của toàn đội. Ở rank Hàn, tuyển thủ LMHT này luôn biết cách để có thể tạo khoảng cách với người đi rừng của đối phương bên kia chuyến tuyến. Chính những điểm này đã khiến cho đối thủ luôn trong trạng thái áp lực và trở thành 1 người tài năng. Mặc dù giờ đây còn quá sớm để có thể nói về màn trình diễn của tuyển thủ LMHT này  nhưng  chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều đối thủ phải dè chừng và sợ hãi.

Với những cái tên chất lượng này cùng với công cuộc dẫn dắt của vị huấn luyện viên tài ba Cvimax chắc chắn sẽ tạo nên một đế chế hùng mạnh trên thế giới đầy khả thi. Điều này khiến cho người hâm mộ đầy kì vọng về DragonX phiên bản 2020. Cùng chờ xem những màn thể hiện của đội tuyển này trong thời gian sắp đến nhé.

JBO Vietnam