(JBO Vietnam) Sau phiên bản cập nhật 9.19 vừa qua, cái tên Blitzcrank được người chơi LMHT  buff khá nhiều và bỗng chốc biến thành sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách cấm chọn.

Tuy giải đấu LMHT đang diễn ra với sự bận rộn đến từ các nhà Riot game, nhưng dự kiến tại bản cập nhật LMHT 9.20, Blitzcrank sẽ là cái tên ưu tiên hàng đầu cho việc nerf. Bên cạnh đó còn là một số vị tướng có khả năng được chỉnh sửa. Dự kiến ra mắt phiên bản LMHT 9.20 vào ngày 9/10.

Ngoài cái tên Blitzcrank ra thì Quiyana và Pantheon là những cái tên có khả năng được nerf vì đây là các vị tướng được lựa chọn pick khá nhiều trong thời gian qua. Ngoài những cái tên bị nerf ra thì có một số vị tướng được buff như Rengar, Lissamdra, Varus… hay một số cái tên được dự đoán sẽ có sự thay đổi như Viktor, Garen, Ivern tại phiên bản LMHT 9.20 này.

Những sự thay đổi này đều xuất phát từ nhu cầu của người hâm mộ LMHT khi Blitzcrank và một số vị tướng bị nerf khác đang quá mạnh so với meta hiện tại. Liên tục được lựa chọn và liên tục giành được chiến thắng. Những cú kéo của Blitzcrank sau khi được tăng 100 sức mạnh tầm kéo đã quá trội so với các vị tướng tank khác. Chính vì thế mà vừa được ra mắt chưa lâu thì Blitzcrank lại trở thành cái tên ưu tiên hàng đầu để nerf.

Trong phiên bản lần này, người chơi LMHT cần chú ý thêm khi vị tướng Ivern dự kiến sẽ được làm lại toàn bộ và được buf rất mạnh tay. Sau phiên bản cập nhật 9.20, chắc chắn Ivern sẽ là vị tướng nhận được sự lựa chọn của nhiều đến từ người chơi LMHT.

Bản cập nhật này không có quá nhiều sự thay đổi nhưng lại được người chơi LMHT rất chú ý đến khi được tung ra ngay trong mùa giải Chung kết thế giới 2019. Liệu rằng sự thay đổi này có ảnh hưởng nhiều đến các đội tuyển thi đấu CKTG hay những người hâm mộ LMHT hay không? Cùng với chúng tôi chờ đợi nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam