LMHT: Fan thất vọng về trang phục mới ra mắt của Riot

Mới đây, Riot đã chính thức cho ra mắt trang phục mới cho LMHT, song vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều do sự trùng lặp, “cạn ý tưởng” của nhà thiết kế.

Trang phục mới LMHT na ná giống trang phục các nhân vật trong Pokemon?

LMHT

Trang phục mới LMHT na ná giống trang phục các nhân vật trong Pokemon?

Như thông báo cách đây ít lâu, Riot đã chính thức tung ra bộ skin mới ra mắt cộng đồng LMHT dành cho các tướng đến từ Yordle. Nhóm trang phục mới này với tên gọi Người Luyện Thú được dành cho nhân vật Veigar và Lulu. Vị tướng Kog’Maw cũng sẽ nằm trong chiến dịch đổi trang phục lần này với tên gọi là Kog’Max Tiểu Quái.

Điều đáng chú ý trong đợt ra mắt trang phục mới lần này của Riot, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra sự giống nhau tương đối trong cách thay đổi skin giống với thương hiệu Pokemon – một huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Trong ảnh nền trang phục Lulu Người Luyện Thú, nhiều người cho rằng hành động của Lulu cùng với Kog’Maw Tiểu Quái không khác gì so với nhân vật Ash Ketchum và Pikachu trong bộ phim huyền thoại Pokemon.

Hai vị tướng Ezreal và Janna không được xuất hiện trong lần thay trang phục mới lần này

LMHT

Hai vị tướng Ezreal và Janna không được xuất hiện trong lần thay trang phục mới lần này

Riot lần lượt dẫn cộng đồng game thủ LMHT đi từ thất vọng này sạng thất vọng khác khi đã công bố cách đây ít lâu rằng trong lần thay skin mới này sẽ có sự xuất hiện của cả 2 vị tướng Ezreal và Janna, thậm chí có nhiều hình ảnh rò rỉ về việc này. Thế nhưng, khi chính thức ra mắt, người hâm mộ lại không thấy có sự xuất hiện, tân trang lại trang phục mới cho hai vị tướng này.

Cộng đồng LMHT cần một sự đột phá trong sự kiện thay trang phục trong những lần tiếp theo

Có lẽ điều khiến nhiều người chán nản về sự kiện thay trang phục lần này của Riot là ở việc bí ý tưởng của nhà thiết kế khi trang phục mới được cho là có phần “ăn cắp” những trang phục trong tựa game khác. 

Ảnh nền trang phục của Lulu Luyện Thú và Kog’Maw Tiểu Quái lại trông có phần na ná với Tristana Luyện Rồng. Thậm chí, nhiều người tinh ý còn phát hiện cả 2 là một chỉ thay đổi màu tóc và kiểu tóc, trang phục của Lulu Luyện Thú chỉ đơn giản là thay Kog’Maw thành một chú rồng.

Để có thể tiếp tục giữ chân cộng đồng LMHT, chắc chắn Riot cần có sự thay đổi đột phá và mạnh mẽ hơn, tránh bị tố là “lười biếng”, “cạn ý tưởng”.

Như vậy, lần thay skin mới đây của Riot đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng, hy vọng nhà thiết kế trang phục sẽ chú tâm tới điều này và tạo ra những bộ trang phục chất lượng trong những sự kiện tiếp sau đó.