[LMHT] Gen.G phá bỏ lời nguyền chống lại T1 trong trận đấu đầu tiên của vòng hai LCK

(JBO Vietnam) Thứ Năm ngày 16, T1 đã kết thúc nửa đầu của Summer Split với chiến thắng ( 0-2 ) trước KT Rolster. Với kết quả đó, điểm số của T1 là 6-3 , có lẽ không phải là tốt nhất, nhưng là kết quả tốt để bắt đầu cuộc đua đến Playoffs và trở thành một trong những ứng cử viên của LCK cho Giải vô địch thế giới năm nay.
euro 2020 2021 live streaming

Sau trận đấu, huyền thoại đường giữa Lee Faker, Sang Sang-hyeok tỏ ra khá tích cực về vòng hai của giải đấu, mặc dù T1 đã đấu tranh một chút trong các trận đấu với KT Rolster và anh không thể chơi Champions .

Tôi không nghĩ rằng màn trình diễn LeBlanc của tôi hôm nay tuyệt vời đến thế. Tôi vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Bạn có thể mong đợi một màn trình diễn tốt hơn từ tôi trong vòng hai của cuộc đấu – Faker nói.

Và anh không chỉ nói về màn trình diễn của chính mình. Faker cũng tuyên bố rằng chúng ta có thể mong đợi hiệu suất tốt hơn từ T1 trong nửa sau của Summer Split, nhưng một số lời hứa rất khó để giữ.

Hôm nay, T1 đã có trận đấu đầu tiên của vòng thứ hai với Gen.G. Đúng là Gen.G đang thể hiện một màn trình diễn tốt trong lần phân chia này, nhưng trận đấu này luôn bị nguyền rủa đối với họ .

Đó là năm 2018 khi Gen.G giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với T1. Kể từ đó, họ đã tích lũy được một chuỗi 9 trận thua nhưng họ đã phá vỡ nó ngày hôm nay.

Loạt trận bắt đầu với Gen.G lấy máu đầu tiên mới nhất của mùa giải vì cả hai đội chỉ cố gắng từ từ canh tác, giữ khoảng cách và tôn trọng đối thủ của họ. Nhưng sau dòng máu đầu tiên đó, Ezreal của Ruler đã tận dụng một lợi thế rất lớn, cùng với cơ chế tuyệt vời của mình, đã giúp Gen.G thực hiện hầu hết các mục tiêu và giành chiến thắng trong trò chơi bất chấp những nỗ lực của T1 để tránh điều đó.

Game thứ hai ngắn hơn game thứ nhất, nhưng một lần nữa Gen.G là phía đầu tiên bước lên và chơi tích cực hơn đối thủ của mình. Lần này, Bdd đã dẫn đầu nhóm của mình và tiêu diệt T1 cùng với Zoe, từ từ đưa Gen.G đến chiến thắng thứ hai, chiến thắng sẽ phá vỡ lời nguyền và đưa họ vào vị trí thứ hai với tỷ số 8-2 .