(JBO Vietnam) DAMWON Gaming là đội tuyển LMHT hạt giống số 3 của LCK tham gia vòng khởi động CKTG 2019. Đội tuyển LMHT của “xứ sở Kim Chi” đã thể hiện được những gì tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

DAMWON Gaming được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất và lọt vào bảng đấu mà giới chuyên gia lẫn người chơi LMHT đánh giá là nhẹ nhàng. Đối thủ của DAMWON là Royal Youth và Flamingo Esports. DAMWON Gaming đã không làm người hâm mộ LMHT nước nhà và thế giới thất vọng với màn thi đấu mãn nhãn của mình.

DWG vs RYL

RYL nhập cuộc trận đấu với những con bài mang tính hổ báo như Renekton, Qiyana, Sylas… Nhưng sai lầm của RYL là để cho các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc chọn được con bài Vladiminr, họ phải trả giá đắt cho sự sai lầm này của mình. Mặc dù có được những con bài mạnh với lượng sát thương cao nhưng đội tuyển LMHT đến từ Thổ Nhĩ Kì lại không thể phát huy hết sức mạnh của mình với đối thủ Hàn Quốc.

Nổi bật nhất của đội tuyển LMHT Thổ Nhĩ Kì là những pha solo với các Skill đẹp mắt. Thế nhưng những gì họ làm được trước một thế lực LMHT Hàn Quốc là quá ít. Và DWG dễ dàng có được chiến thắng trước đại diện LMHT Thổ Nhĩ Kì.

DWG vs Flamengo Esports

Không khác gì với RYL, Flamengo Esports không thể hiện được gì nhiều trước đại diện LMHT đến từ Hàn Quốc. Họ thắng áp đảo trên mọi đường. Những vị tướng như Aatrox của Luci không có đất để thể hiện,trong khi đó thì Renekton của Showmaker lại quá xuất sắc khi ngoài khiến cho đối thủ không thể chơi được còn giải tỏa áp lực của các người chơi đường khác.

Trận đấu diễn ra không quá lâu và được kết thúc nhanh chóng sau khi đội tuyển LMHT Hàn Quốc có được con Baron thứ nhất. Với sự áp đảo kèm với bùa lợi khiến cho ván đấu kết thúc nhanh hơn với thế trận một chiều.

Kết thúc 2 ván đấu, DGM thể hiện được sức mạnh của mình và không làm thất vọng người hâm mộ LMHT nước nhà với những chiến thắng không quá khó khăn.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam