(JBO Vietnam) Như vậy, vòng bảng LMHT CKTG 2019 đã lộ diện những cái tên hết sức bất ngờ và không thể thiếu phần hấp dẫn. Bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của cái tên Lowkey Esports của LMHT Việt Nam tại bảng đấu “dễ thở” càng làm cho vòng khởi động được trông chờ hơn bao giờ hết.

Và sau đây bạn hãy cùng với chúng tôi đi đến kết quả bốc thăm vòng khởi động LMHT và một số nhận định cơ bản về những đội đấu này nhé.

Bảng A

Clutch Gaming

Mammoth

Unicorns Of Love

Bảng B

Splvce

Isrus Gaming

DetonatioN FocusMe

Hai bảng đấu với sự góp mặt của những đại diện đến từ LCS  LIC và Clutch Gaming, Splvce – những cái tên được đánh giá mạnh nhất đến từ mỗi đội chơi. Họ đều là những cái tên thống trị tại giải đấu LMHT khu vực. Và cũng có thể, hai đội là những cái tên đứng đầu mỗi bảng đấu tại vòng khởi động CKTG LMHT năm nay.

Bảng C

Hongkong Attitude

Lowykey Esports

Mega

Đây chắc chắn sẽ là một bảng đấu vô cùng thú vị với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Có thể nói bảng C tại vòng khởi động LMHT năm nay chính là cuộc nội chiến của những người anh em cũ khi có sự xuất hiện 3 đội tuyển đều đến từ khu vực LMHT JPL (cũ). Dù là hạt giống số 1 nhưng cái tên Hongkong Attitude lại không được đánh giá cao hơn so với đội tuyển Lowkey Esports của LMHT chúng ta. Nhất là khi họ vừa trải qua sự cố liên quan đến vị HLV trưởng của đội. Mục tiêu của Lowkey Esports ở bảng đầu này không có gì khác ngoài việc giành ngôi đầu bảng để mong gặp được đối thủ “dễ thở” hơn tại trận đấu loại tiếp theo. Đây là bảng đấu được đánh giá là “dễ thở” nhất giành cho đội tuyển LMHT Việt Nam.

Bảng D

DAMWON Gamming

Flamengo esports

Royal Youth

Một bảng đấu không hề dễ dàng hơn cho đội hạt giống số 3 của khu vực LMHT LCK – DAMWON Gaming. Nếu không có sai lầm nào quá nghiêm trọng thì câu hỏi ai trong 2 đội Flamengo esports và Royal Youth là cái tên giành được ngôi vị nhì bảng thôi.

Và trên đây là những cái tên góp mặt vào khởi động tại LMHT CKTG 2019. Tất cả đều được dự đoán là hết sức hấp dẫn và đáng xem. Vì thế mà các bạn hãy luôn cùng với chúng tôi cập nhật những tin tức mới mẻ nhất của giải đấu này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam