LMHT: Khung xếp hạng mới nhận mưa lời chê trách từ game thủ

Tại mùa đấu năm nay, Riot Game đã thực hiện nhiều thay đổi cho LMHT. Với mục đích mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ và gia cố thêm sức hấp dẫn cho game. Bộ khung xếp hạng là một trong những sự đổi mới của mùa giải 12. Tuy nhiên sự thay đổi này lại đang hứng chịu hàng ngàn lời chê trách từ các tay game. 

Riot Game gia cố thêm khung xếp hạng mới cho LMHT

LMHT phiên bản mới nhất 12.1 đã chính thức được Riot Game công bố. Theo đó tại mùa giải 12 này LMHT sẽ có nhiều thay đổi so với những mùa giải trước đó. 

LMHT

Riot Game gia cố thêm khung xếp hạng mới cho LMHT

Bên cạnh sự thay đổi về nhân sự: thêm mới các vị tướng, tăng thêm các phép thuật bổ trợ. Trình diện những bộ cánh mới cho các nhân vật, bản update LMHT 12.1 còn có thêm sự mới mẻ đến từ bộ khung xếp hạng.

Bộ khung xếp hạng bản 12.1 có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đó,

Về hình thức: bộ nhận diện của khung xếp hạng mới vẫn phảng phất hơi hướng của những bản trước đó. Nhưng tại phiên bản 12.2 từng bậc rank khác nhau được khắc họa nổi bật, rõ nét hơn.

Tuy nhiên, bộ khung xếp hạng mới được đánh giá là quá đơn điệu và lép vế so với bộ khung xếp hạng “hầm hố” ở mùa giải 11, 

Phản ứng của các game thủ trước bộ khung xếp hạng mới

Ngay sau khi bộ khung xếp hạng mới này được tung ra đã nhận lại vô số những nhận định trái ngược từ cộng đồng game. Dạo 1 vòng trên các diễn đàn game bạn sẽ không khó để bắt gặp những cuộc tám sôi nổi về bộ khung xếp hạng mới. Phần lớn các game thủ đều cho rằng họ cảm thấy có phần thất vọng và hụt hẫng với bộ khung mới. 

Nó khác xa với những suy đoán, kỳ vọng của cộng đồng LMHT. Các game thủ bày tỏ sự tiếc nuối với bộ khung xếp hạng hoành tráng những mùa đấu trước. 

LMHT-2

Phản ứng của các game thủ trước bộ khung xếp hạng mới

Bộ khung xếp hạng mới đơn điệu tới mức nhàm chán. Nó không còn thể hiện được sự phân bậc, uy lực giữa các bậc rank với nhau. Điều đó làm cho các game thủ tụt mood trong thi đấu. 

Một số game thủ khác còn gay gắt hơn khi chỉ trích Riot Game đã quá cẩu thả với sự thay đổi này. 

Chắc hẳn đội ngũ nhân sự phát triển game LMHT của Riot Game sẽ có bài học sâu sắc qua sự kiện này. Có lẽ Riot Game sẽ có những động thái xoa dịu phẫn nộ của cộng đồng game trong thời gian tới.

Bạn cảm thấy ra sao về bộ khung xếp hạng mới của LMHT? tiếp tục cập nhật thông tin về LMHT trên website chúng tôi mỗi ngày nhé!