(JBO Vietnam) SKT T1 là đội tuyển nhận thất bại tại bán kết CKTG 2019, sự thất bại này khiến cho người hâm mộ LMHT vô cùng thất vọng. Chính vì thế mà sau khi gia hạn hợp đồng với Effort, đội tuyển LMHT này đã chấm dứt hợp đồng với người chơi vị trí hỗ trợ Mata.

Theo trang Twitter của đội tuyển LMHT SKT T1, họ đã chấm dứt hoàn toàn với tuyển thủ LMHT Mata. Đội tuyển này còn có nhiều chia sẻ về tuyển thủ LMHT này, họ đánh giá cao sự đóng góp của Mata trong những năm vừa qua.Và khi anh ra đi, đội tuyển LMHT này chúc anh có thể gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải 2020 và những năm tháng tiếp theo.

euro 2020 2021 live streaming

Có thể nói rằng, việc tuyển thủ LMHT Mata được chuyển đến thi đấu cho SKT là một bom tấn của mùa giải. Thế nhưng những gì mà tuyển thủ LMHT này thể hiện trong thời gian vừa qua là chưa hoàn toàn xuất sắc. Việc liên tục xuống phong độ khiến cho Mata liên tục mất xuất thi đấu chính cho Effort.

Effort là tuyển thủ LMHT trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng có thể nói rằng Effort đã tạo ra một làn gió mới trong thời gian gần đây và ít nhiều cũng giúp đội tuyển SKT T1 đạt được chức vô địch tại LCK mùa hè 2019 và bán kết CKTG 2019. Bên cạnh đó còn là việc tuyển thủ LMHT Effort sẽ là nguồn lực chắc cho đội tuyển trẻ ở giai đoạn sau.

Và một diễn biến ngoài luồng nữa là SKT đã chia tay với người tuyển thủ LMHT Crazy và huấn luyện viên Fly. Cùng chờ xem những cái tên nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong đội hình của SKT ở thời gian tiếp theo nhé.

JBO Vietnam