Không ít người chơi băn khoăn cũng như là có nhiều thắc mắc trong giai đoạn này. Và sau đây là một số điều cần biết ở giai đoạn tiền mùa giải 2020 mà người chơi nên nắm.

Thời điểm bắt đầu mùa giải mới là lúc nào?

Câu hỏi được người hâm mộ LMHT đặt ra lúc này là “khi nào thì băt đầu màu giải 2020?”. Cũng như mọi năm, trong khoảng thời gian cuối mùa đều khóa rank và chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, theo dự kiến thì thời gian bắt đầu mùa giải LMHT 2020 sẽ là vào đầu tháng 1 năm 2020. Phiên bản cuối cùng của mùa giải là 9.24 sẽ chính thức phát hành vào ngày 11.12.2019. Đến khi ra bản 10. Sẽ chính thức bắt đầu mùa giải 2020. Như vậy, người hâm mộ LMHT có khoảng 1 tháng để có thể tìm hiểu với những thay đổi của LMHT ở giai đoạn tiền mùa giải. Nên nhớ rằng sẽ còn rất nhiều những thay đổi mà Riot game muốn hướng tới trong giai đoạn sắp tới nhé.

Rồng nào mạnh nhất bản đồ mùa mới?

Với sự thay đổi lớn liên quan đến các bùa lợi rồng nguyên tố thì có rất nhiều đánh giá của người hâm mộ LMHT đưa ra ở thời điểm này. Có nhiều người chơi LMHT cho rằng ở mùa giải này thì thắng bại tại rừng vì những gì mà nó mang lại từ Long hồn là vô cùng mạnh mẽ. Cứ thử tưởng tượng nếu như team bạn sở hữu 3 rồng gió thì đội của bạn sẽ mạnh đến mức nào. Chưa kể đến linh hồn của Rồng gió còn mang đến nhiều điểm mạnh cho bất cứ người nào sở hữu nó.

Về câu hỏi rồng nào mạnh nhất ở mùa giải nào thì bất cứ rồng nào đều quan trọng trong mùa giải này, bởi lẻ nó còn liên quan đến Long hồn. Tuy nhiên, việc có được rồng nào mạnh nhất còn liên quan đến việc team bạn sở hữu thế mạnh mà điểm yếu nào nữa

Thời điểm tiền mùa giải có nên đánh rank hay không?

Thực chất đây là một câu hỏi có rất khó để có thể trả lời, bởi lẻ những người chơi LMHT sẽ nghĩ đây là khoảng thời gian leo rank dễ dàng nhất. Còn đối với nhiều người trình không được cao lại phải xem xét đến nhiều khía cạnh khác nhau.

Nói một các dễ hiều thì người hâm mộ LMHT đánh rank ở thời điểm hiện tại cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến xếp hạng cho lắm vì số điểm đó không được tính vào đầu mùa giải, thay vào đó thì người chơi LMHT vẫn phải đánh 10 trận đầu để có thể xác định mức rank của mình như những mùa trước đây. Đơn giản, đánh xếp hạng bây giờ chỉ có tác dụng buff elo mà thôi. Một lời khuyên cho người chơi LMHT ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 này là nên đánh thường để trải nghiệm những thay đổi cùng với giải trí sau một mùa giải mệt mỏi.

Và trên đây là một số điều cần lưu ý với người chơi LMHT giai đoạn tiền mùa giải 2020.

JBO Vietnam