(JBO Vietnam) Như vậy là bản cập nhật 9.23 của LMHT đã chính thức ra mắt với người hâm mộ. Và bạn đã chuẩn bị những gì cho mình để có thể hoàn thành mục  tiêu trong giai đoạn tiền mùa giải này.

Tìm hiểu meta tiền mùa giải mới

Chặng đường 10 năm của LMHT là một con số kinh khủng của người hâm mộ với hàng tấn thay đổi khác nhau về cách trang bị hỗ trợ, sát lực, tăng cường mức độ ảnh hưởng của đường trên, cải thiện đường rừng, bùa lợi rồng, ngọc bổ trợ… tất cả tạo nên một bước ngoặc vô cùng lớn đối với một tựa game moba trên thế giới cho đến hiện nay. Mùa giải LMHT 2020 sẽ thách thức khả năng thích nghi lối chơi trong từng mặt môi trường ở từng lối chơi giúp tầm thông thạo của bạn lên cao hơn nữa. Chính vì vậy các bạn cần nắm bắt thật kĩ những thay đổi của meta cũng như những thay đổi mới mẻ từ Riot game bổ sung trong bản cập nhật lần này.

Đến với tiền mùa giải LMHT 2020, Riot game lại đánh dấu cột mốc trưởng thành của đứa con cả với những cái tên thật sự mang đến cho người hâm mộ LMHT nhiều điều thú vị. Dẫn chứng đó là những thay đổi trong bản đồ nguyên tố yêu cầu người chơi phải thích nghi trong từng ván đấu, ma thuật của loài rồng nguyên tố sẽ thay đổi địa hình của mỗi trận đấu, con rồng thứ 3 sẽ thay đổi đầu tiên khi nó xuất hiện.

Ngoài rồng nguyên tố thì người chơi LMHT còn tiếp nhận bùa nguyên tố và Long hồn. Bùa lợi, rồng nguyên tố sẽ được cân bằng sức mạnh lẫn độ thỏa mãn người chơi. Các rồng nguyên tố sẽ cộng cho người chơi LMHT vĩnh viễn bùa lợi và cộng dồn với nhau khi mạng hạ gục. Sẽ có một số bùa lợi có sự thay đổi khác nhau. Ở rồng nguyên tố thứ 4, thay vì nhận được bùa lợi thì họ sẽ nhận được Long hồn mạnh mẽ từ loài rồng xuất hiện nhiều nhất. Long hồn sẽ được tồn tại vĩnh viễn cho đến cuối trận. Khi một đội sở hữu được Long hồn, rồng ngàn tuổi sẽ xuất hiện để bảo vệ hang rồng. Điều này có nghĩa Long hồn chỉ được sở hữu bởi một đội chơi LMHT mà thôi. Và còn rất nhiều sự thay đổi khác nữa nếu bạn muốn có một mùa leo rank thuận lợi.

Còn nữa