(JBO Vietnam) Như vậy là mùa giải LMHT 2019 đã chính thức khép lại với người hâm mộ. Thời gian này là giai đoạn tiền mùa giải 2020, với nhiều thay đổi đến từ nhà Riot game chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu bài viết Những điều cần làm trong giai đoạn tiền mùa giải 2020 để nắm thật kĩ những thay đổi. Ngoài ra, đây là bài viết về những điều bạn cần tránh trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bạn cần bỏ ngay những suy nghĩ này để có thể có được một thứ hạng ổn trong giai đoạn quan trọng này của giải đấu.

Lờ đi những thay đổi lớn

Chắc hẳn rằng người chơi LMHT nào cũng quan tâm và biết được Riot game đã có rất nhiều thay đổi cho phiên bản 9.23 cũng như cho mùa giải 2020. Việc không nắm bắt các thông tin thay đổi sẽ khiến cho người chơi LMHT như một người “lạc hậu” giữa những “hiện đại” của phiên bản mới. Hậu quả như thế nào thì chắc hẳn người chơi LMHT nào cũng hiểu rồi chứ.

euro 2020 2021 live streaming

Bên cạnh đó, còn là sự thay đổi của meta, sự thay đổi về cách trang bị, bảng ngọc và những trang bị bị thay đổi. Đối thủ sẽ làm cho bạn ăn hành no nê rồi khiến cho bạn thua trận đấu một cách đầy đau đớn.

Lao vào đánh rank

Rất nhiều người chơi LMHT chọn cho mình cách test tướng bằng việc đánh rank. Đây là một sai lầm nhưng lại rất thường xuyên xảy ra, việc bạn nắm không kĩ những thay đổi của các vị tướng cũng như meta ở mùa giải mới khiến bạn không sử dụng tốt các kĩ năng. Hệ quả là bạn nhanh chóng thua đối thủ là điều không thể tránh được.

Chơi quá độ

Vẫn biết những thay đổi của LMHT sẽ mang đến nhiều mới mẻ, đòi hỏi nhiều trải nghiệm cho người chơi, thế nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc chơi quá độ để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra thì việc chơi quá độ còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của từng ván đấu của bạn.

Trên đây là một số điều bạn cần cân nhắc thực hiện trong giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020. Áp dụng tốt chắc hẳn bạn sẽ có được mộ thứ hạng rank như mong muốn.

JBO Vietnam