(JBO Vietnam) Chung kết thế giới là giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Mặc dù đã trải qua nhiều mùa giải khác nhau nhưng vẫn tồn tại những “hạt sạn” ngoài ý muốn. Và đó cũng là điều mà người hâm mộ LMHT không muốn tồn tại CKTG năm nay.

Meta quá nhàm chán

Chuyện này đã diễn ra vào năm 2015 khi mà riot game chỉnh sửa và làm lại hàng loạt các vị tướng đấu sĩ ngay trước giải đấu chung kết không lâu. Và hệ quả là giải đấu LMHT đó có một meta cấm chọn không hề dễ đoán hơn khi những vị tướng LMHT mạnh thời điểm đó luôn bị cấm. Viễn cảnh tương tự lại tiếp tục diễn ra vào năm 2016 và năm 2017 khi mà meta pháp sư kiểm soát khiến cho những giải đấu LMHT đó có kịch bản lặp đi lặp lại vì đó là cách tốt nhất để chiến thắng.

Người hâm mộ LMHT mong muốn một meta đa dạng với bể tướng lớn được sử dụng. Điều đó khiến cho lối chơi và phong cách dị được thể hiện qua các trận đấu. Đây cũng là điều khiến cho người hâm mộ LMHT không cảm thấy được sự nhàm chán và yêu thích tựa game chiến thuật này.

Người Hàn bị loại quá sớm

Chung kết thế giới 2018 được coi là sự sụp đỗ của LMHT Hàn Quốc khi những đại diện của họ bị loại quá sớm. Mặc dù đôi lúc được đánh giá là thực dụng trong các giải đấu LMHT nhưng không thể nào phủ nhận được sự đóng góp của khu vực Hàn Quốc trong đấu trường LMHT. Họ mang đến chiều sâu cho các giải đấu, sự am hiểu về game khiến cả thế giới phải học theo. Lối chơi kĩ luật trong LMHT của người Hàn khiến cho khán giả kích thích và lôi cuốn tìm hiểu về tựa game này.

Tại CKTG năm nay, LMHT Hàn Quốc góp mặt với 3 cái tên rất quen thuộc là SKT, Griffin và DAMWON hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn cho giải đấu này.

 

Trận chung kết một chiều

Không cần bàn tán quá nhiều về việc này nữa bởi bất cứ người hâm mộ LMHT nào đều không muốn chứng kiến một trận chung kết giải đấu lớn nhất hành tinh bởi thế trận áp đảo, nhàm chán.

Trên đây là một số vấn đề xảy ra tại các giải đấu LMHT mà người hâm mộ không muốn tiếp tục diễn ra tại CKTG năm nay. Mong rằng CKTG 2019 sẽ diễn ra với những diễn biến hấp dẫn nhất có thể.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam