(JBO Vietnam) Chỉ còn một vài ngày nữa giải đấu LMHT sẽ chính thức diễn ra, giải đấu LMHT lớn nhất để những ngôi sao LMHT trên toàn thế giới thể hiện vị thế của mình. Đã 8 năm trôi qua kể từ mùa giải đầu tiên, lịch sử LMHT đã chứng kiến nhiều cái tên lên ngôi vô địch với không ít nhân vật quen thuộc ở các mùa CKTG. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà đã có nhiều tuyển thủ lỡ hẹn với CKTG năm nay. Bên cạnh đó là sự tiếc nuối của người hâm mộ và chúng ta cùng xem họ là ai nha.

Smeb

Là tuyển thủ của ROX được xem là huyền thoại của LCK hay đỉnh cao của Smeb vào năm 2016. Khi tuyển thủ LMHT LCK này ẩm cả 2 chức MVP mùa xuân lẫn mùa hè. Tuy nhiên tấm vé để tham dự giải đấu LMHT lớn nhất thế giới lại từ chối anh.

Sofm

Một tuyển thủ LMHT mang trong mình vóc dáng của một người đi rừng tầm cỡ thế giới nhưng giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh vẫn là một điều gì đó xa xỉ đối với anh. Lý di kìm hãm anh là tại sự thiếu ổn định đến từ những người đồng đội hay nói cụ thể là họ thi đấu rất tệ. Mặc dù đã cố gắng trong các mùa giải gần đây nhưng dường như đâu lại vào đó. Và tấm vé tham dự CKTG 2019 LMHT lại tiếp tục thất hẹn với anh.

Bjergsen

Nếu ở Hàn Quốc người ta luôn nhắc đến SKT và Faker như một biểu tượng thì Bắc Mỹ lại không hề thua kém. 5 danh hiệu LCS Bắc Mỹ cùng với những chức vô địch ở những giải đấu lớn nhỏ khác là quá đủ để người ta gọi anh là một huyền thoại. Nhưng tất cả chỉ là tại đấu trường LMHT trong nước, anh và đội tuyển của mình thất bại thảm hại khi bước châu ra đấu trường LMHT thế giới. Điều đó khiến cho anh và TSM không thể nào có mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Deft

 

Deft là cái tên tiếp tục xuất hiện trong danh sách này. Anh có 1200 điểm MVP mùa xuân và chỉ xếp sau Chovy của Griffin, anh thể hiện được tố chất của người chơi xạ thủ LMHT mang đẳng cấp thế giới. Thế nhưng, không thể nói là đẳng cấp đồng nghĩa cho việc anh và đồng đội có được một xuất tham dự giải đấu của những đội tài năng nhất của LMHT được.

Và trên đây là những cái tên khiến khán giả ngậm ngùi tiếc nuối khi không thể góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh được. Và theo bạn thì đâu sẽ là cái tên khiến bạn cảm thấy buồn khi không thể góp mặt?

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam