(JBO 247) Phiên bản cập nhật 9.24 đã được ra mắt người hâm mộ. Sau đây là những thay đổi mà phiên bản cuối cùng của mùa giải 2019 mang lại cho người chơi LMHT.

Tiếp theo Phần trước

Chỉnh sửa Diana

diana 9.24

Đến với phiên bản 9.24, Diana không chỉ được thay đổi hiệu ứng hình ảnh bộ kỹ năng của mình, mà cả bộ chiêu thức của cô nàng cũng được thay đổi đế góp phần tạo tiền đề cho cô được sử dụng nhiều hơn.

Bên cạnh được chỉnh sửa các chỉ số cơ bản để phù hợp với bộ kỹ năng mới, giờ đây, Diana sẽ liên tục được nhận thêm Tốc Độ Đánh bởi nội tại Gươm Ánh Trăng  của mình, con số này sẽ nhân gấp 3 duy trì trong 3 giây nếu cô nàng sử dụng bất kỳ một chiêu thức nào.

Điểm nhấn trong lần chính sửa này chính là sự thay đổi vị trí cho nhau giữa hai kỹ năng Trăng Non  và Trăng Mờ  trước đây.

  • Kỹ năng E – Trăng Non  giờ đây sẽ giúp cô nàng có thể “đe dọa” và áp sát kẻ địch dễ dàng hơn ở những cấp độ đầu một cách dễ dàng. Giúp cô nàng không còn phải cố gắng “sống sót” qua giai đoạn trước cấp 6.
  • Chiêu cuối R – Trăng Mờ  giờ đây có thể gây sát thương cho kẻ địch và con số sát thương sẽ tỉ lệ thuật với số tướng địch bị hút vào. Điều này đã khiến Diana trở thành một vị tướng mở giao tranh nhanh, mạnh và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Giảm sức mạnh Senna

senna lmht

Ở phiên bản 9.24 này, Riot Games sẽ tập trung giảm sức mạnh của Senna ở vai trò Xạ Thủ một cách rõ rệt nhất sau khi cô nàng tỏ ra qua bá đạo ở phiên bản 9.23 trước đây.

Đầu tiên, cô nàng sẽ bị giảm đi một chút lượng máu cộng thêm theo cấp, đồng thời, tỉ lệ rơi Sương Đen với mỗi đơn vị lính bị cô tiêu diệt sẽ bị giảm mạnh còn 1.67%. Giờ đây, nếu muốn tăng tiến sức mạnh vượt bậc, cô nàng phải … xem đồng đội của mình farm nhiều hơn trước.

Ngoài ra, cô nàng còn bị giảm sát thương từ kỹ năng Q – Bóng Tối Xuyên Thấu  và thời gian trói chân ở các cấp độ đầu tiên của chiêu W – Ràng Buộc  để giảm bớt áp lực lên đối thủ ở giai đoạn đi đường. Bù lại, cô nàng dược tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật vào chiêu cuối R – Hắc Ám Soi Rọi  của mình.