(JBO Vietnam) Phiên bản cập nhật 9.24 đã được ra mắt người hâm mộ. Sau đây là những thay đổi mà phiên bản cuối cùng của mùa giải 2019 mang lại cho người chơi LMHT.

Tiếp theo Phần trước

Tăng sức mạnh Braum

Braum sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh trong phiên bản 9.24 này, đặc biệt nhất chính là khả năng chống chịu của anh chàng không chỉ bằng cách tăng các chỉ số cơ bản, ngay cả bộ kỹ năng của anh chàng cũng được tăng sức mạnh trực tiếp.

Kỹ năng W – Nấp Sau Ta  được giảm thời gian hồi chiêu và chỉ tiêu hao 40 năng lượng ở mọi cấp độ, bên cạnh đó, giờ đây Braum sẽ siêu cứng cáp khi nhảy tới phía trước đồng đội nhờ vào chỉ số phòng thủ cộng thêm cho bản thân (36%) nhiều hơn gấp 3 lần so với đồng đội (12%).

Support

Ngoài ra, chiêu cuối R – Băng Địa Chấn  cũng được tăng thời gian hất tung dựa theo khoảng cách ở mọi cấp độ (1 – 1.5 giây) cho mục tiêu đầu tiên trúng chiêu ở giữa khe nứt. Điều này giúp cho kẻ xấu số nào trúng phải kỹ năng này sẽ bị Braum khống chế đến chết một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa bộ kỹ năng Yuumi

Chỉnh sửa Yuumi

Với những chỉnh sửa ở giai đoạn tiền mùa giải 2020 cho trang bị Hỗ Trợ, Yuumi trở thành một vị tướng thiếu năng lượng trầm trọng ở giai đoạn đi đường. Thế nên, Riot Games đã trao trả lại khả năng hồi năng lượng từ nội tại Đánh Ra Khiên , bù lại, sát thương ở giai đoạn sau trận đấu ở kỹ năng Q – Mũi Tên Thơ Thẩn  sẽ bị lấy đi khá nhiều.

Ngoài ra, Riot Games còn tước bỏ khả năng “đi nhờ” Dịch Chuyển  của Yuumi với đồng mình, cũng như cô mèo cần phải tồn thêm 0.2 giây để niệm chiêu thức W – Như Hình Với Bóng  lên đồng mình ở phiên bản 9.24 này.

Cuối cùng, Riot Games quyết định biến cô thành một vị tướng hỗ trợ tạo thiên về khả năng cung cấp hiệu ứng có lợi cho đồng đội băng cách giảm khả năng kích tốc độ di chuyển và thêm vào khả năng tăng tốc độ đánh cho đồng đội và tăng lượng máu hồi ở kỹ năng E – Tăng Động . Tất nhiên, năng lượng tiêu hao sẽ tăng lên đáng kể và kỹ năng này sẽ không còn cộng dồn như trước đây.

Trên đây là những cập nhật cuối cùng cho mùa giải 2019. Tất cả sẽ vô cùng hấp dẫn và chuẩn bị chu đáo cho một mùa giải thành công hơn.

JBO Vietnam