(JBO Vietnam) Năm 2019 đã sắp sửa trôi qua với nhiều biến động của Esports nói chung và LMHT nói riêng. Cùng nhìn lại những sự kiện 1 năm qua với những từ khóa hot nhất mạng xã hội của cộng đồng LMHT.

Faker

Là tuyển thủ LMHT 2 lần lọt top tìm kiếm trên cổng thông tin xã hội hàng đầu tại Hàn Quốc. Là minh chứng cho sức hút mãnh liệt của Faker cho một năm qua. Bất chấp một mùa giải 2018 vô cùng thê thảm khi không thể cùng với SKT T1 tham gia bất cứ giải đấu thế giới này nhưng quỷ vương Faker vẫn là cái tên được người hâm mộ LMHT Hàn Quốc và thế giới tìm kiếm.

Sau khi tuyển thủ này góp mặt vào một game show truyền hình của Hàn Quốc vào cuối năm 2018, tên tuổi của tuyển thủ LMHT này lại càng nổi tiếng hơn ở giới ngoại đạo. Nghĩa là những người không chơi LMHT cũng bắt đầu biết đến tên tuổi của Faker với tư cách là tuyển thủ Esports danh tiếng và thành công nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Việc không thành công trong các giải đấu thế giới như MSI và CKTG khiến cho năm 2019 khép lại tương đối buồn bã với tuyển thủ LMHT này. Nhưng ngay cả khi thất bại thì tuyển thủ LMHT này vẫn là cái tên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên sóng mạng xã hội. Và đơn giản là từ xưa đến nay, đánh bại Faker và SKT luôn là mục tiêu của các đội tuyển trên cả thế giới. Và điều đó đủ cho thấy tầm ảnh hưởng của tuyển thủ này là mạnh mẽ đến như thế nào. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng trừ khi Faker giải nghệ, thành tích của anh vẫn lấn ác hết tất cả những đóng góp của các tuyển thủ cũng như đội tuyển khác.

Sinh nhật 10 tuổi của LMHT

2019 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển rực rỡ của LMHT – tựa game Esports ăn khách nhất thế giới. Và để tưởng niệm khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt một thập kỉ qua thì Riot games đã mang đến một bữa tiệc sảng khoái, ngập tràn quà tặng và cả những điều thú vị nữa. Bên cạnh chuỗi sự kiện đấy, Riot games còn ra mắt hàng loạt các dự án games mới nhằm chào mừng sinh nhật 10 tuổi của LMHT. Và bất cứ một cái tên nào trong số đó cũng khiến cho cộng đồng LMHT phải phát sốt. Một trong số đó là LMHT Tốc chiến, ĐTCL mobile, game bài cùng hàng loạt dự án game khác. Trong số những dự án game thì LMHT Tốc chiến là dự án được người hâm mộ Esports nói chung và LMHT nói riêng mong chờ nhất. Điều này minh chứng cho việc LMHT vẫn tạo được sức hút với người hâm mộ sau 10 năm phát triển.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam