(JBO Vietnam)  Tiền mùa giải với rất nhiều trang bị mới trong thời gian vừa qua đã khiến cho rất nhiều ngươi hâm mộ LMHT hào hứng. Trong số đó thì không thể không kể đến các trang bị tấn công, sát lực vô cùng mạnh mẽ mà huyết đao là trang bị không thể thiếu.

Với khả năng gia tăng thêm sát lực và tốc độ đánh khi bạn đang đơn đấu 1 vs 1 với đối phương. Huyết đao đang tỏ ra là 1 trang bị khá mạnh cho xếp hạng tầm trung trở xuống. Vậy huyết đạo thật sự mạnh ở những vị tướng nào?

Tướng LMHT Nocturne

Sở dĩ Nocturne nằm ở đầu danh sách bởi lẽ huyết đao là trang bị sinh ra là để dành cho vị tướng LMHT này. Noturne cần sát thương, cần khả năng hút máu bởi hắn ta gây sát thương bằng những đòn đánh thường là chủ yếu mà huyết đao là trang bị cung cấp đầy đủ hai khả năng đó.

Tiếp theo là bộ kĩ năng theo thiên hướng bắt lẻ của mình cùng với chiêu cuối Hoang tưởng khiến cho đối thủ phải hoang mang lo âu. Với chiêu thức này thì người chơi LMHT nào đang đi lẻ thì thật xui xẻo. Với nội tại của bản thân, Nocturne có thể gây lượng sát thương lan ra xung quanh, đồng thời hồi máu lại dựa trên một số mục tiêu ảnh hưởng. Huyết đao với 15% hút máu sẽ nâng cấp nó lên mạnh hơn rất nhiều.

Tướng LMHT Quinn

Mặc dù là tướng xạ thủ tay dài nhưng ít có người chơi LMHT nào sử dụng cô nàng này ở vị trí đường dưới cả. Ngược lại thì Quinn lại được ưa chuộng sử dụng cho các kèo đấu sĩ tay ngắn ở đường trên hoặc đôi khi là ở vị trí đường giữa.

Quinn thường đi đường đơn và solo 1vs1 đối phương chính vì thế mà huyết đao trở thành công cụ rất đắt lực cho vị tướng này khi tăng sát lực và tốc độ đánh trong giao chiến. Bản chất bộ kĩ năng của Quin cũng rất phù hợp với việc bắt lẻ team và tiêu diệt những con mồi đơn độc nhờ khả năng tăng tốc nhanh từ chiêu cuối để tiếp cận mục tiêu. Thế nên Huyết đao là một trang bị cực kì quan trọng đối với vị tướng LMHT này.

Còn nữa