(JBO Vietnam)  Tiền mùa giải với rất nhiều trang bị mới trong thời gian vừa qua đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ LMHT hào hứng. Trong số đó thì không thể không kể đến các trang bị tấn công, sát lực vô cùng mạnh mẽ mà huyết đao là trang bị không thể thiếu.

Với khả năng gia tăng thêm sát lực và tốc độ đánh khi bạn đang đơn đấu 1 vs 1 với đối phương. Huyết đao đang tỏ ra là 1 trang bị khá mạnh cho xếp hạng tầm trung trở xuống. Vậy huyết đạo thật sự mạnh ở những vị tướng nào?

Tiếp theo Phần trước

Tướng LMHT Tryndamere

Đây là mộ trong số những vị tướng đi đường trên và thường xuất hiện trong những bậc rank tầm trung trở xuống. Đây cũng là vị tướng tương tự như Quinn khi tận dụng các yếu tố sát thương, tốc độ đánh cùng với hút máu từ trang bị huyết đao khá tốt do sát thương từ những đòn đánh thường của vị tướng này gây ra. Vị tướng Tryndamere được thiết kế theo lối chơi đẩy đường và solo với đối thủ cho đến chết. Vì vậy nên huyết đao trở nên phù hợp với vị tướng LMHT này.

euro 2020 2021 live streaming

Thế nhưng, vị tướng LMHT này cũng cần rất nhiều trang bị sát thương khác và tốc độ đánh để có thể phát huy được sức mạnh. Thế nên huyết đao chỉ nên là trang bị thứ 4 hoặc thứ 5 là hợp lý. Tránh việc lên sớm trang bị huyết đao.

Tướng LMHT Zed

Chúa tể bóng tối là vị tướng tiếp theo trong danh sách này vì đơn giản đây là vị tướng sát thủ. Tướng sát thủ thường có xu hướng đơn đấu và tiêu diệt những con mồi đơn lẻ. Thế nên huyết đao trở thành một trang bị không thể thiếu của vị tướng này trong các pha giao tranh được. Bên cạnh đó là việc trang bị này cung cấp thêm rất nhiều sát lực khiến cho vị tướng LMHT này  có thể gây sát thương trong bộ combo  được tốt hơn.

Tướng LMHT Twitch

Nhiều người chơi LMHT sẽ bất ngờ với cái tên này bởi thực chất dường như xạ thủ không hợp với trang bị này cho lắm, thế nhưng Twitch là một trường hợp ngoại lệ. Với kĩ năng Q có thể tàn hình thì vị tướng LMHT Twitch dù là 1 xạ thủ nhưng vẫn có thể chơi lối chơi hổ báo ở giai đoạn giữa trận. Với combo vô danh, tàn hình, huyết đao, vị tướng này hoàn toàn có thể tách ra để đi lẻ và tiêu duyệt các mục tiêu đơn độc một cách cực kì dễ dàng. Về cơ bản thì trang bị này còn khá rẻ nhưng lại cung cấp được nhiều yếu tố cần cho vị tướng này như hút máu, sát thương và tốc độ đánh. Thế nên tốt nhất là hãy lên trong thời gian giữa trận và để giành những trang bị “xịn sò” khác ở late game.

Và trên đây là những cái tên đi đầu cho việc sử dụng trang bị huyết đao mà người chơi LMHT cần quan tâm.

JBO Vietnam