(JBO Vietnam) Như vậy là phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới. Phiên bản tiền mùa giải đã  và đang mang đến những luồng gió mới cho meta của LMHT cho đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều vị tướng LMHT bị ảnh hưởng nhưng cũng rất nhiều vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và tất nhiên những sự ảnh hưởng đó cũng xuất phát từ ngọc chinh phục. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra những vị tướng LMHT sử dụng ngọc tốt nhất cho meta hiện tại ở từng vị trí nhé.

Đường trên Garen – Renekton – Darius

Ba cái tên kể trên đang thống trị khu vực đường trên với ô ngọc chinh phục phiên bản mới bởi đơn giản cả 3 vị tướng LMHT này đều có thể tích điểm chinh phục cực kì nhanh. Với Garen là chiêu E, với Renekton là combo đánh thường cộng nhiêu W – Kẻ săn mồi tàn nhẫn. Còn với Darius là combo đánh thường cộng với W. Hai tướng Garen và Renekton còn có thể sử dụng kĩ năng miễn phí, không cần năng lượng và thời gian hồi chiêu của cả 3 vị tướng này đều rất ổn định. Điều này thích hợp để cộng dồn điểm chinh phục vô cùng tốt.

Tuy nhiên thì trong 3 cái tên này, vị tướng LMHT Renekton là ưu thế hơn khi sức mạnh, tầm ảnh hưởng trong giao tranh lẫn độ cơ động đều tốt hơn so với 2 cái tên còn lại. Garen và Darius chỉ thích hợp cho các bậc rank tầm trung trở xuống mà thôi.

Đường giữa

Vị tướng LMHT Yasuo

Đấng Yasuo thì chắc hẳn là không cần phải bàn đến nhiều nữa, với bộ kĩ năng khống tốn năng lượng, hồi chiêu cực nhanh và thường thích đơn đấu với đối thủ. Chính vì thế mà chinh phục mới sinh ra dường như để phục vụ cho anh chàng này với các cuộc chiến dài hơi.

Vị tướng LMHT Katarina

Tuy nhiên, 2 cái tên khác là tướng LMHT Katarina và Cassiopeia lại khá thú vị. Tưởng đâu ngọc chinh phục chỉ sài cho tướng sát thương vật lý mà thôi, thế nhưng 2 cái tên kể trên lại tận dụng ngọc này vô cùng hiệu quả. Nguyên nhân là bởi với vị tướng LMHT Katarina sử dụng các chiêu thức không hề tốn tài nguyên để sử dụng. Và mỗi lần lượm được phi dao rơi trên mặt đất, vị tướng LMHT Katarina ngay lập tức kích hoạt thêm 2 điểm cộng dồn chinh phục nữa. Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cộng dồn điểm chinh phục rất nhanh bởi vị tướng LMHT Katarina.

Còn nữa