(JBO Vietnam) Như vậy là phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới. Phiên bản tiền mùa giải đã  và đang mang đến những luồng gió mới cho meta của LMHT cho đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều vị tướng LMHT bị ảnh hưởng nhưng cũng rất nhiều vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và tất nhiên những sự ảnh hưởng đó cũng xuất phát từ ngọc chinh phục. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra những vị tướng LMHT sử dụng ngọc tốt nhất cho meta hiện tại ở từng vị trí nhé.

Tiếp theo phần trước

Vị tướng LMHT Cassiopeia

Ở vị tướng Cassiopeia, thì bí thuật đó nằm ở chiêu E – nanh độc. Nó có thời gian hồi vô cùng nhanh và nhận thêm sát thương nếu đối phương trúng những kĩ năng độc trước đó của nàng rắn này. Như vậy là bạn chỉ cần đối thủ dính Q hoặc W, sau đó bấm tầm 4 phát chiêu E để có thể dễ dàng kích hoạt được 10 điểm chinh phục. Bởi những thay đổi thú vị trên đã góp phần đưa cho 2 vị tướng LMHT Katarina và Cassiopeia trở lại với cuộc đua những vị tướng đường giữa mạnh nhất phiên bản hiện tại.

Đường rừng

Vị tướng LMHT Lee Sin

Thầy tu mù Lee Sin vẫn giữ được vị thế vốn có khi có được rất nhiều kĩ năng có thể kích hoạt được ngọc chinh phục. Kèm theo đó là nội tại giúp vị tướng LMHT này đánh thường rất nhanh sau khi sử dụng kĩ năng.

Vị tướng LMHT Olaf

Olaf được dự báo sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhờ ngọc chinh phục và đúng là như vậy. Sở hữu các đòn phòng riều liên tục, cùng với đó là khả năng máu càng thấp chiến càng hăng. 5 đòn đánh để kích hoạt đủ 10 điểm chinh phục là quá dễ dàng với vị tướng LMHT này.

 Vị tướng LMHT Rek’sai

Cái tên còn lại là vị tướng LMHT Rek’sai thật sự không quá xuất sắc với ngọc chinh phục, bởi từ trước đến nay thì người hâm mộ LMHT vẫn biết đến vị tướng này thường sử dụng mưa kiếm. Tuy nhiên thì ngọc chinh phục vẫn là một sự lựa chọn không tồi, vị tướng LMHT này có rất nhiều kĩ năng ở hai dạng độn thổ và trồi lên.

Còn nữa