(JBO Vietnam) Như vậy là phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới. Phiên bản tiền mùa giải đã  và đang mang đến những luồng gió mới cho meta của LMHT cho đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều vị tướng LMHT bị ảnh hưởng nhưng cũng rất nhiều vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và tất nhiên những sự ảnh hưởng đó cũng xuất phát từ ngọc chinh phục. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra những vị tướng LMHT sử dụng ngọc tốt nhất cho meta hiện tại ở từng vị trí nhé.

Tiếp theo phần trước

Vị trí Xạ thủ

Vị tướng LMHT Miss Fortune

Top một vị tướng LMHT xạ thủ ở vị trí hiện tại là Miss Fortune. Chính cô nàng 2 súng này đã khuấy đảo khu vực đường dưới nhờ ô điểm chinh phục mới dành cho bộ kĩ năng rất dễ tích điểm. Ngoài ra còn có chiêu thức W – Sải bước, giúp tăng tốc độ đánh trong một khoảng thời gian.

Vị tướng LMHT Lucian

 

Vị tướng LMHT Lucian cũng là một cái tên sử dụng ngọc chinh phục tốt bởi nội tại xạ thủ anh sáng. Vị tướng LMHT này có thể bắn 2 phát ngay sau khi sử dụng kĩ năng góp phần tích điểm viên ngọc này tốt hơn.

Vị tướng LMHT Ezreal

 

Cuối cùng là vị tướng LMHT Ezreal, sau khi mất viên ngọc đạo chích, nhiều người mãi loay hoay  với việc chọn ngọc gì cho anh chàng này là tốt nhất và thế là một vị tướng đánh tay kết hợp với sử dụng kĩ năng thì Ezreal thì ngọc chinh phục là sự lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Vị trí hỗ trợ Yasuo – Đấng – Hasagi

Đây là vị trí mà ngọc chinh phục không phù hợp đối với bất kì vị tướng LMHT nào nên người hâm mộ LMHT hãy từ bỏ ý định chọn ngọc này thay vào đó là những sự lựa chọn cho ngọc khác.

Và trên đây là một số vị tướng LMHT sử dụng ngọc chinh phục tốt cho việc sử dụng ngọc chinh phục cho phiên bản 9.23 này. Tất nhiên là vẫn còn nhiều vị tướng LMHT khác nữa, hãy tham khảo thêm nhé.

JBO Vietnam